Dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Công ty tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế, cùng những dịch vụ liên quan. Công việc đã đem lại cho tôi kinh nghiệm, kiến thức để có thể chia sẻ trong những bài viết ở đây.

Tôi đã viết website này đã được 9 năm (từ tháng 7/2009), đã dành nhiều thời gian và tâm huyết để chia sẻ với bạn đọc những thông tin, kiến thức hữu ích trong lĩnh vực vận tải container.

Trước đây, tôi rất ngại viết về những gì mình đang làm, ngại bị đánh giá là mình đang thể hiện bản thân, hay tìm cách bán hàng.

Nhưng dần dần tôi thấy nếu viết thêm về những dịch vụ mình đang làm, thì cũng sẽ bổ sung thêm một mảng thông tin mà có thể một số bạn đọc quan tâm. Thêm nữa, tôi cũng cần sự ủng hộ của các bạn để công việc của tôi tiến triển tốt hơn, nhờ đó có điều kiện hơn để tiếp tục phát triển website này.

Vậy cho phép tôi giới thiệu dịch vụ của công ty mình tới bạn đọc, những người mà tôi đã phục vụ không mệt mỏi bấy lâu nay. Và biết đâu đấy, chúng ta lại có cơ hội hợp tác.

Vài lời hơi dài dòng như trên, tôi xin đi thẳng vào chủ đề chính.


 

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Công ty TNHH Vinalogs chúng tôi cung cấp dịch vụ giao nhận vận tải cho khách hàng là các công ty sản xuất, thương mại có nhu cầu vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu hoặc nội địa bằng container.

Hiện chúng tôi tập trung chủ yếu vào các dịch vụ như sau:

  • Vận chuyển hàng nội địa door-to-door bằng container: đường bộ kết hợp với đường biển trên tuyến Bắc Nam, chẳng hạn đóng hàng ở Bắc Giang, trả hàng ở Đồng Nai, Bình Dương…
  • Vận chuyển quốc tế với hàng xuất nhập khẩu, hiện đang có giá tốt trên các tuyến nhập khẩu từ Bắc Á (Trung QuốcHàn Quốc, Nhật Bản), và Đông Nam Á (Thái LanMalaysia, Singapore)... về Việt Nam.
  • Đại lý phát lệnh, làm thủ tục tại Hải Phòng: phục vụ nhu cầu của các công ty giao nhận có trụ sở ở Hà Nội, Tp. HCM, hay Đà Nẵng... muốn làm thủ tục cho hàng qua cảng Hải Phòng, nhưng chưa có chi nhánh hoặc văn phòng tại đây.
  • Dịch vụ khai thuê hải quan, hay Đại lý thủ tục hải quan cho hàng hóa xuất nhập khẩu qua các sân bay và cảng biển lớn của Việt Nam tại Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh.
  • Các dịch vụ phụ trợ phục vụ cho hàng hóa xuất nhập khẩu: đăng kiểm, kiểm dịch, hun trùng, vệ sinh an toàn thực phẩm…

Với nhiều năm kinh nghiệm của cá nhân tôi cùng các đồng nghiệp, tôi tin mình có thể phục vụ tốt nhu cầu của bạn, giống như tôi đã và đang làm để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin của các bạn trên website cá nhân này.

Vui lòng liên hệ để yêu cầu báo giá.

Vận chuyển & thủ tục hải quan

Dịch vụ của Vinalogs giúp bạn xuất nhập khẩu hàng hóa thuận lợi!Mong nhận được thông tin từ bạn, và hy vọng có cơ hội cùng hợp tác.

Trân trọng!

Đào Văn Long
PGĐ - Công ty TNHH VinaLogs


Chuyển từ Dịch vụ vận chuyển về Trang chủ