Dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Công ty tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa nội địa và quốc tế, đường biển, đường bộ, và đường hàng không cho hàng xuất nhập khẩu. Có cả dịch vụ trọn gói door-door, kết hợp nhiều phương thức vận tải để giao hàng tận nơi cho khách.

Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp những dịch vụ liên quan đến logistics, xuất nhập khẩu, gồm cả dịch vụ thông quan hàng hóa, kiểm tra chuyên ngành, xin giấy chứng nhận xuất xứ…

Chính những công việc hàng ngày này đã đem lại cho tôi kinh nghiệm thực tế, cùng với kiến thức tìm hiểu nghiên cứu chuyên sâu, đã giúp tôi có thể chia sẻ nhiều hơn trong những bài viết trên website này.

Tôi đã xây dựng và phát triển website này đã được gần 10 năm (từ tháng 7/2009). Trong khoảng thời gian đó, tôi dành nhiều thời gian và tâm huyết để chia sẻ với bạn đọc những thông tin, kiến thức hữu ích trong lĩnh vực vận tải container.

Trước đây, tôi ngại viết về những gì mình đang làm, ngại bị đánh giá là mình đang thể hiện bản thân, hay tìm cách bán hàng.

Nhưng dần dần tôi thấy nếu viết thêm về những dịch vụ mình đang làm, thì cũng sẽ bổ sung thêm một mảng thông tin mà có thể một số bạn đọc quan tâm. Vì vậy, tôi muốn giới thiệu dịch vụ của công ty mình tới các bạn, những người mà tôi đã gián tiếp “phục vụ” không mệt mỏi bấy lâu. Và biết đâu đấy, chúng ta lại có cơ hội làm quen, hoặc hợp tác.

Vài lời dẫn dắt câu chuyện như trên, giờ tôi xin đi thẳng vào chủ đề chính nhé.

Giới thiệu về dịch vụ vận chuyển hàng hóa

Công ty TNHH Vinalogs chúng tôi cung cấp dịch vụ giao nhận vận tải cho khách hàng là các công ty sản xuất, thương mại có nhu cầu vận chuyển hàng hóa xuất nhập khẩu hoặc nội địa bằng container.

Hiện chúng tôi tập trung chủ yếu vào các dịch vụ như sau:

 • Vận chuyển hàng nội địa door-to-door bằng container: đường bộ kết hợp với đường biển trên tuyến Bắc Nam, chẳng hạn đóng hàng ở Bắc Giang, trả hàng ở Đồng Nai, Bình Dương… Gần đây, chúng tôi cũng có thể đóng trả hàng tại khu vực lân cận Đà Nẵng, hoặc Nha Trang, vì đã có tàu container định tuyến ghé vào 2 cảng biển này.
 • Vận chuyển quốc tế với hàng xuất nhập khẩu, hiện đang có giá tốt trên các tuyến nhập khẩu từ Bắc Á (Trung QuốcHàn Quốc, Nhật Bản), và Đông Nam Á (Thái LanMalaysia, Singapore)... về Việt Nam.

>> Tìm hiểu thêm về giá cước vận chuyển đường biển từ Trung Quốc về Việt Nam

Vận chuyển container đường biển
 • Vận tải container Hải Phòng hoặc Cát Lái, bằng đường bộ đi các tỉnh thành trong cả nước. Chủ yếu là hàng xuất nhập khẩu được chuyên chở bằng xe container (hàng FCL), hay xe tải thùng (hàng LCL). Thường thì chủ hàng hay sử dụng kết hợp với dịch vụ thủ tục hải quan dưới đây).
 • Đại lý phát lệnh, làm thủ tục tại Hải Phòng: phục vụ nhu cầu của các công ty giao nhận có trụ sở ở Hà Nội, Tp. HCM, hay Đà Nẵng... muốn làm thủ tục cho hàng qua cảng Hải Phòng, nhưng chưa có chi nhánh hoặc văn phòng ở thành phố hoa phượng đỏ. Dịch vụ này không phải dành cho chủ hàng, mà là để hợp tác như 1 đại lý tại lý tại Hải Phòng cho các công ty forwarding hay logistics tương tự như chúng tôi.
 • Dịch vụ khai thuê hải quan, hay Đại lý thủ tục hải quan cho hàng hóa xuất nhập khẩu qua các sân bay và cảng biển lớn của Việt Nam tại Hà NộiHải PhòngĐà NẵngTp. Hồ Chí Minh. Cụ thể hơn, chúng tôi triển khai thông quan tại Nội BàiTân Sơn NhấtCát Lái.
Cảng Cát Lái
 • Các dịch vụ phụ trợ phục vụ cho hàng hóa xuất nhập khẩu: đăng kiểm, kiểm dịch, hun trùng, vệ sinh an toàn thực phẩm…
 • Ngoài ra, chúng tôi đang triển khai dịch vụ lưu kho hàng hóa. Lưu kho là nhằm phục vụ tốt hơn cho hàng xuất nhập khẩu của quý khách hàng cần tập kết hàng hóa tại gần các cảng biển, hoặc các mặt hàng công nghiệp cần phân phối từ kho trung tâm đến điểm sử dụng.

Tại sao chủ hàng nên sử dụng dịch vụ vận chuyển của chúng tôi?

 • Bạn có thể phần nào hiểu dịch vụ vận tải container của chúng tôi qua những thông tin tôi chia sẻ trên website này. Tôi viết về những gì đang làm thực, chứ không phải lý thuyết suông. Hiểu về đối tác quan trọng cho việc đặt quan hệ hợp tác, phải không bạn?
 • Là những người được đào tạo chuyên ngành, cùng nhiều năm kinh nghiệm của cá nhân tôi cùng các đồng nghiệp trong lĩnh vực vận tải và logistics, chúng tôi tin mình có thể phục vụ tốt nhu cầu của bạn, giống như tôi đã và đang làm để đáp ứng nhu cầu tìm hiểu thông tin của các bạn trên website này.
 • Quan điểm kinh doanh chính trực (integrity), cùng có lợi (win-win) được chúng tôi duy trì xuyên suốt những năm tháng hoạt động. Bạn sẽ thấy yên tâm không bị chặt chém trong lĩnh vực khá “nhạy” về chi phí này.
 • Khâu vận tải tiềm ẩn những rủi ro nhất định với hàng hóa, và cũng là tài sản của bạn. Chúng tôi triển khai vận chuyển, cũng là giữ trách nhiệm coi giữ bảo quản nguyên trạng hàng hóa. Như vậy sẽ giúp giữ an toàn cho hàng của bạn.

Lợi ích của vận chuyển hàng bằng container

Nếu để ý, bạn có thể thấy tôi giới thiệu từ trên tới đây về dịch vụ của Vinalogs, nhưng tất cả đều xoay quanh hình thức vận tải bằng container, kể cả đường biển, hay đường bộ.

Sở dĩ như vậy là vì phương thức vận tải bằng container có những ưu điểm nổi trội, rất phù hợp với nhu cầu của nhiều chủ hàng hiện nay. Cụ thể là những lợi ích sau:

 • Tính quy chuẩn: trên phạm vi toàn cầu. Với kích thước container đã được chuẩn hóa, hàng của bạn được chuyên chở đến nhiều quốc gia, bằng nhiều phương thức vận tải (biển, bộ, sắt) mà vẫn trong 1 công cụ mang hàng, chính là chiếc vỏ container.
 • Tính an toàn: đảm bảo vận chuyển nguyên niêm phong kẹp chì. Về cơ bản hàng được giữ nguyên trong container, và được niêm phong bằng seal (kẹp chì). Do đó, bạn sẽ yên tâm hơn với hàng của mình, giảm rủi ro về hư hỏng, mất mát.
 • Tính thuận tiện: rất phù hợp với những lô hàng nhỏ, chỉ vài trăm kilogram cũng có thể chuyển bằng hình thức đóng ghép container (LCL).
 • Tính đơn giản: thủ tục với hàng này cũng quy chuẩn và nhanh chóng trong lưu thông.

Đó cũng chính là lý do chúng tôi tập trung cung cấp dịch vụ vận tải cho hàng container, chứ không làm hàng rời (hàng xá), mặc công ty chúng tôi có trụ sở gần cảng hàng rời ở Hải Phòng.

Ưu điểm nổi bật với hàng container là tính quy chuẩn!

Vậy nếu công ty bạn có nhu cầu dịch vụ vận chuyển hàng xuất nhập khẩu bằng container, vui lòng liên hệ với tôi để được báo giá nhé.

Ghi chú: chúng tôi tập trung hàng doanh nghiệp, không nhận hàng cá nhân, phi mậu dịch, chuyển phát nhanh.

Tham khảo thêm:

Xe container chở hàng hóa

Vận chuyển & thủ tục hải quan

Dịch vụ của Vinalogs giúp bạn xuất nhập khẩu hàng hóa thuận lợi!Mong nhận được thông tin từ bạn, và hy vọng có cơ hội cùng hợp tác.

Trân trọng!

Công ty TNHH VinaLogsChuyển từ Dịch vụ vận chuyển hàng hóa về Trang chủ