Dịch vụ hải quan tại Cát Lái - Tp. HCM

Khi quan tâm đến dịch vụ hải quan tại Cát Lái, chắc hẳn bạn có nhu cầu xuất nhập khẩu hàng hóa qua cảng biển này.

Như bạn đã biết, Cát Lái là cảng biển có sản lượng container thông qua lớn nhất trong cả nước. Phần lớn hàng xuất nhập khẩu trong khu vực Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía Nam đều qua đây, bên cạnh những cảng khác như Cái Mép - Thị Vải, VICT… Và không lạ gì khi chủ hàng thường quen với tên Cát Lái hơn một số cảng khác.

Công ty tôi, chuyên làm dịch vụ thông quan tại các cảng biển và sân bay lớn trong cả nước, muốn giới thiệu đến bạn dịch vụ của mình.

Hiện hàng qua cảng Cát Lái được làm thủ tục thông quan tại Chi cục hải quan cửa khẩu cảng Sài Gòn Khu vực 1, nằm ngay tại Cổng B, Khu Cảng Cát Lái, Lê Phụng Hiểu, Phường Cát Lái, Quận 2. 

Công ty chúng tôi thường xuyên bố trí người làm thủ tục tại chi cục này để phục cho hàng xuất nhập kinh doanh (không làm loại hình khác).

Yêu cầu báo giá dịch vụ thông quan Cát Lái

Chi cục Sài Gòn Khu vực 1

Lợi ích khi dùng dịch vụ hải quan tại Cát Lái của Vinalogs

 • Với chi phí dịch vụ phải trả, bạn sẽ nhận được những lợi ích như sau:
 • Tư vấn tận tình về hồ sơ, thủ tục nhập khẩu. Bạn sẽ biết cách làm, kể cả khi mới làm lần đầu, hoặc lần sau, nhưng sơ suất mà chứng từ bị sai thì chúng tôi sẽ tư vấn giúp.
 • Chúng tôi có quy trình nghiệp vụ rõ ràng, rất dễ phối hợp, nên bạn sẽ thấy thuận lợi và khá thoải mái khi làm thủ tục.
 • Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đại lý hải quan cũng như khai thuê hải quan, đã làm nhiều loại hàng, thông thạo những loại hình phổ biến, chúng tôi biết cách để xử lý hồ sơ cho những lô hàng khó, để khách hàng yên tâm.
 • Công ty tôi có người thường xuyên ở chi cục hải quan, cũng như có quan hệ tốt với cơ quan hữu quan, nên sẽ dễ xử lý những tình huống phát sinh.

Dịch vụ hải quan tại Cát Lái gồm những gì?

 1. Khi hợp tác với khách hàng, chúng tôi làm những bước công việc theo quy trình chuẩn để đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng dịch vụ.
 2. Với hàng nhập khẩu, các bước chính như sau:
 3. Nhận file chứng từ do khách hàng gửi (có thể là file nháp), kiểm tra tính hợp lệ, hợp lý của bộ chứng từ, thông báo và tư vấn cho khách hàng bổ sung chỉnh sửa hồ sơ, nếu cần.
 4. Nhập dữ liệu vào phần mềm khai hải quan để lên tờ khai nháp, và gửi file cho khách hàng kiểm tra. Nếu cần sẽ bổ sung chỉnh sửa nội dung tờ khai.
 5. Truyền tờ khai đến cơ quan hải quan, và nhận kết quả phân luồng: xanh (đi thẳng), vàng (kiểm tra bộ chứng từ), và đỏ (kiểm tra chứng từ + thực tế hàng hóa). 
 6. Nhận chứng từ giấy, và nộp hồ sơ hải quan. Tùy theo tờ khai luồng gì, mà chúng tôi sắp xếp thực hiện nghiệp vụ tương ứng.
 7. Thông quan tờ khai, giao hàng đến kho cho khách hàng (nếu được yêu cầu).

Với hàng cần phải có giấy phép, hoặc kiểm tra chuyên ngành, thì sẽ phải xin giấy phép trước, sau đó bổ sung hồ sơ và lấy mẫu kiểm tra khi hàng về cửa khẩu.

Cảng Cát LáiCảng Cát Lái

Với hàng xuất khẩu, thì các bước làm dịch vụ hải quan và vận chuyển đường bộ cũng gần tương tự:

 1. Kéo vỏ container rỗng đến kho khách hàng đóng hàng, về hạ bãi
 2. Nhận chứng từ và lên tờ khai hải quan, gửi cho khách hàng xác nhận trước khi truyền chính thức.
 3. Tùy theo kết quả phân luồng mà triển khai nghiệp vụ tương ứng
 4. Thông quan tờ khai.

Tôi giới thiệu thì có thể bạn thấy các bước công việc hơi dài dòng. Nhưng khi triển khai thì chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể nếu bạn chưa quen với hồ sơ và thủ tục nhập khẩu.

Liên hệ với tôi sớm để được hướng dẫn và có giá ưu đãi nhé.

Thủ tục hải quan & vận chuyển

Dịch vụ của Vinalogs giúp bạn xuất nhập khẩu hàng hóa nhanh chóng, tiết kiệm!

Làm thủ tục hải quan cho hàng hóa xuất nhập khẩuNew! Comments

Have your say about what you just read! Leave me a comment in the box below.