Dịch vụ vận chuyển đường biển từ Mundra - Ấn Độ về Việt Nam

Bạn cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng đường biển từ Mundra, Ấn Độ về Việt Nam? Hay đang có nhu cầu tìm hiểu giá cước biển, cũng như biểu phí liên quan để xây dựng phương án kinh doanh, kế hoạch bán hàng? Hãy để Vinalogs tư vấn cho bạn nhé.

Dịch vụ vận chuyển đường biển từ Mundra

Chặng hàng hải từ Mundra về Việt Nam khá nổi tiếng, nếu bạn là người làm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu chắc chắn sẽ không xa lạ với cảng nước sâu này. Từ đây, các dòng sản phẩm phổ biến nhất được xuất khẩu đi thế giới, trong đó có Việt Nam, phổ biến như gạch ốp lát, đá granite, đất bentonite,...

Vinalogs có có hệ thống các đại lý lớn ở Ấn Độ trong đó có Mundra, vì vậy việc phối hợp công việc rất nhanh chóng. Nếu bạn có lô hàng đang cần nhập FOB Mundra, hãy gọi ngay cho chúng tôi để nhận báo giá sớm nhất.

Vài nét về cảng Mundra (Mundra Port)

Dịch vụ vận chuyển đường biển từ Mundra

Gautam Adani là một doanh nhân nổi tiếng người Ấn Độ, những năm gần đây ông luôn so kè vị trí giàu nhất châu Á với chính người đồng hương Mukesh Ambani. Nếu bạn tò mò về cái tên này thì những thông tin sau đây có thể sẽ thú vị với bạn đó.

Đúng như bạn đang nghĩ, ông ấy là chủ hay nói cách khác là người sở hữu cảng biển Mundra, một trong top 8 cảng biển lớn nhất Ấn Độ. Thú vị hơn, nếu chỉ xét riêng nhóm cảng tư nhân thì đây là cảng lớn nhất.

Mundra cũng là cảng có mớn nước sâu nhất trong cụm các cảng phía tây Ấn Độ. Cầu tàu số 5 và số 6 của cảng này với mớn nước sâu 14m có khả năng tiếp nhận tàu trọng tải lên tới 150,000DWT, gần tương đương với cảng Cái Mép - Thị Vải của nước ta.

>>Tìm hiểu thêm về cảng Mundra

Vận chuyển đường biển từ Mundra về Việt Nam mất bao lâu?

Dịch vụ vận chuyển đường biển từ Mundra

Nhìn trên bản đồ, chúng ta thấy cảng Mundra nằm ở bờ tây của Ấn Độ, như vậy hải trình từ đây về tới Việt Nam sẽ xa và mất nhiều thời gian hơn các cảng bờ đông như Chennai, Kolkata, Kattupalli,...

Cước biển từ Mundra về Việt Nam

Nếu so với biến động cước biển của những năm 2021, 2022 thì sang năm nay cước tuyến Ấn Độ về Việt Nam nói chung đã tốt hơn rất nhiều. Có thể nói là rẻ hơn cả 1/10 của mức cước thời kỳ đỉnh điểm.

Thời điểm chúng tôi đăng bài viết này, Vinalogs đang có cước cực kỳ tốt, chỉ trên dưới 100$/20’ cho tuyến Mundra. Và, sẽ còn có thêm rất nhiều ưu đãi tùy thuộc vào sản lượng cũng như thiện chí của các đối tác.

Và theo dự báo của chúng tôi, trong thời gian tới đây cước biển các tuyến Ấn Độ về Việt Nam trong đó có Mundra sẽ còn xuống thấp hơn nữa. Điều này thì được giải thích bởi một số lý do:

  • Đầu tiên, việc mất cân bằng vỏ container CIC đã được giải quyết nên việc book tàu không khó khăn như 2 năm trước.
  • Thứ hai, nền kinh tế toàn cầu đang trên đà hồi phục “hậu covid”, tức là thị trường chưa hoàn toàn khỏe trở lại. Nếu chiếu theo quy luật cung-cầu thì cước biển của các hãng ắt hẳn sẽ phải giảm khi mà cầu chưa tăng mà cung không giảm.
  • Thứ ba, phía Ấn Độ coi trọng việc xuất khẩu hàng hóa sang Việt Nam và họ cũng sở hữu năng lực hàng hải khá mạnh. Kết hợp 2 yếu tố đó sẽ cho ra một mức cước Mundra về Việt Nam rất tốt.

Để nhận thông tin cước cập nhật cụ thể, các bạn vui lòng liên hệ trực tiếp với Vinalogs.

Dịch vụ cung cấp thêm khi hàng về đến Việt Nam

Ngoài ra dịch vụ vận chuyển đường biển từ Mundra, khi hàng cập các cảng biển Hải Phòng, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thêm các dịch vụ liên quan, chẳng hạn như dịch vụ hải quan trọn gói, kiểm tra nhà nước hàng gạch, đá, vật liệu xây dựng, đăng kiểm cho máy móc chuyên dụng, kiểm dịch hàng động thực vật,...

Chưa hết, Vinalogs còn có đội xe Rơ moóc và xe tải các loại, có thể vận chuyển lô hàng của bạn tới tận kho với giá cả rất ưu đãi.

Vậy nếu có nhu cầu vận chuyển đường biển từ Mundra về thì hãy liên hệ ngay với Vinalogs bạn nhé.


New! Comments

Have your say about what you just read! Leave me a comment in the box below.