Vận chuyển hàng từ Singapore nhập khẩu về Việt Nam

“Dịch vụ vận chuyển của VinaLogs với sự tin cậy, uy tín, và giá dịch vụ cạnh tranh sẽ đem lại một giải pháp vận chuyển tối ưu, giúp công ty bạn toàn tâm phát triển việc kinh doanh của mình”


Chào bạn!
...Tôi là Đào Văn Long, người viết website này.

Công ty bạn cần Vận chuyển hàng từ Singapore nhập khẩu về Việt Nam bằng đường biển hoặc đường hàng không? Tôi sẽ giúp bạn có được dịch vụ chất lượng với giá cạnh tranh.

Như bạn biết, nhiều công ty mới thành lập hoặc nhập khẩu lần đầu thường e ngại vấn đề liên quan đến chứng từ xuất nhập khẩu, vận chuyển quốc tế, thủ tục hải quan… Hoặc đơn vị dịch vụ logistics hiện tại có thể chưa đủ tận tình và chuyên nghiệp như bạn mong đợi.

Công ty Vinalogs chúng tôi sẽ giúp bạn không còn lo lắng về những việc đó. Chúng tôi có giải pháp tối ưu cho khâu vận chuyển và thủ tục nhập khẩu cho hàng hóa của bạn.

Hiện hàng hóa từ Singapore nhập về Việt Nam khá nhiều và đa dạng. Khách hàng của công ty chúng tôi hiện thường xuyên nhập từ Singapore với nhiều mặt hàng như nguyên liệu nhựa, sản phẩm hóa chất...

Với sự am hiểu về tập quán thương mại quốc tế, xuất nhập khẩu, và cách ship hàng từ Singapore về Việt Nam bằng đường biển và đường hàng không, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình, giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình nhập khẩu. Nhờ nhờ đó, bạn sẽ thấy công việc được thuận lợi, dễ dàng hơn.

Chúng tôi có dịch vụ vận chuyển từ tận kho người bán (điều kiện ExWork), hoặc từ cảng Singapore (điều kiện FOB) về các cảng biển của Việt Nam như cảng Hải Phòng, Đà Nẵng, Sài Gòn. Bên cạnh đó là dịch vụ vận chuyển đường hàng không (hàng Air) từ sân bay Changi về Nội Bài, Tân Sơn Nhất, Đà Nẵng.

Bạn cần báo giá dịch vụ? Hãy nhấn vào nút lệnh dưới đây và làm theo hướng dẫn:

Yêu cầu báo giá dịch vụ tại đây


Merlion Singapore


“Dịch vụ trọn gói”

Thực tế, khách hàng của chúng tôi sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói, từ cửa tới cửa (Door-Door), mà chỉ cần 1 hợp đồng dịch vụ. Như vậy sẽ giúp họ tiết kiệm thời gian, tập trung cho công việc kinh doanh chính của mình. Bạn có muốn như vậy không?


“Giá cước cạnh tranh”

Với sản lượng hàng đều đặn và thường xuyên từ Singapore, chúng tôi có được giá cước tốt từ các hãng tàu. Nhờ đó, sẽ cung cấp cước vận tải rất hợp lý cho khách hàng. Bạn có thể tiết kiệm được chi phí logistics, qua đó giảm giá bán, tăng sức cạnh tranh cho hàng hóa bán ra của mình. Chi phí đầu vào hợp lý cũng có nghĩa là giúp bạn nâng cao hiệu quả kinh doanh.


“Lịch trình linh hoạt, chủ động”

Chúng tôi có đại lý tin cậy tại Singapore. Đồng thời, với kinh nhiệm và năng lực của mình, chúng tôi có thể chủ động thu xếp lịch trình phù hợp, để thực hiện kế hoạch vận chuyển cho khách hàng. Điều này áp dụng cho cả hàng đóng nguyên container (FCL), hàng ghép container (LCL), hay hàng Air.

Một khi chủ động được lịch trình, bạn có thể yên tâm về thời gian dự kiến hàng về đến kho tại Việt Nam. Từ đó, bạn sẽ chủ động kiểm soát lịch giao hàng của mình, nâng cao uy tín và tạo sự tin cậy từ cấp trên, và từ các khách hàng của công ty bạn.


“Tư vấn hữu ích”

Bạn chưa có (hoặc chưa có nhiều) kinh nghiệm trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, hay chưa quen với nhập khẩu hàng từ Singapore về Việt Nam? Hoặc chỉ đơn giản là bạn chưa thực sự hài lòng với công ty dịch vụ hiện tại, và muốn tìm kiếm đối tác mới?

Không thành vấn đề.

Bạn có thể thu xếp mọi việc trôi chảy, kể cả khi bạn và công ty bạn chưa quen với lĩnh vực vận tải và thủ tục hải quan.

Tại sao vậy?

Vì với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu khách hàng mong muốn gì ở đơn vị dịch vụ. Sự thấu hiểu này rất quan trọng, nhất là với những chủ hàng mới nhập khẩu lần đầu. Chúng tôi tư vấn tận tình cho bạn về những bước công việc liên quan, chẳng hạn như chọn lịch tàu, tuyến đường, thời gian vận chuyến, cách thức đóng hàng tối ưu, chứng từ nhập khẩu, thủ tục hải quan…

Chúng tôi đồng hành cùng những chuyến hàng của bạn!

Công ty bạn và người bán hàng tại Singapore chỉ cần chuẩn bị sẵn sàng hàng hóa đóng vào container cùng bộ chứng từ, những khâu còn lại sau đó chúng tôi sẽ đảm nhiệm trọn gói đến khi giao hàng cho bạn tại Việt Nam.

Với sự tư vấn hỗ trợ như vậy, bất cứ nhân viên nào trong công ty bạn cũng có thể phối hợp để triển khai việc nhập hàng. Sự thuận tiện, và linh hoạt cho bố trí nhân sự chắc chắn sẽ giúp tăng hiệu quả công việc kinh doanh của bạn và công ty.Vậy để vận chuyển hàng từ Singapore về Việt Nam bằng đường biển thì nên bắt đầu thế nào? 

Trước hết, hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá:

Gửi yêu cầu báo giá tại đây

hoặc gọi điện trao đổi thêm thông tin:

Hotline: 0912 420 775 (Ms. Quỳnh)

Rất vui nếu nhận được thông tin từ bạn, và hy vọng có cơ hội cùng hợp tác!

Ghi chú: chúng tôi chỉ nhận chuyển hàng cho các công ty, không chuyển hàng xách tay, hàng cá nhân.