Dịch vụ lưu kho tại Hải Phòng
- cho thuê kho bãi và phân phối hàng hóa

Bạn có thể đang cần dịch vụ lưu kho tại Hải Phòng?

Nếu vậy, chúng tôi có giải pháp cho bạn.

Chúng tôi, công ty TNHH Vinalogs chuyên cung cấp các dịch vụ logistics có thể sẽ tư vấn cho bạn giải pháp về vấn đề liên quan đến cho thuê kho bãi và lưu giữ hàng hóa.

Với doanh nghiệp sản xuất, thương mại, dịch vụ lưu kho cho hàng hóa là một trong những điều mà bạn có thể quan tâm khi tìm đối tác cho chuỗi logistics của mình.

Bạn có nên sử dụng dịch vụ lưu kho bãi tại Hải Phòng?

Thực tế, nhiều doanh nghiệp tự lưu trữ và phân phối hàng hóa đến khách hàng. Tuy nhiên, lại có những doanh nghiệp có quy mô hoạt động rộng, mà không muốn hoặc chưa thể triển khai hệ thống kho bãi và phân phối đến vùng thị trường Hải Phòng, hoặc ở 1 tỉnh thành nào đó khác.

Ngoài ra, có những doanh nghiệp thương mại không đảm bảo lượng hàng dự trữ trong kho chuyên biệt, thì lại kém chủ động trong việc cung ứng hàng.

Với cả 2 trường hợp nêu trên, thì dùng dịch vụ cho thuê kho bãi của bên thứ 3 là một giải pháp nên xem xét.

Vì sao như vậy?

Vì khi đó, bạn có những lợi ích rõ ràng như sau:

 • Dễ dàng quản lý hàng hóa và có thể tập trung nhiều hơn cho việc kinh doanh chính của bạn (bán hàng). Khi công ty bạn không cần duy trì và quản lý hệ thống kho, cũng như nhân viên kho, thì đỡ nhiều trong khâu quản lý nhân sự và tài sản.
 • Chủ động cung cấp hàng hóa, đáp ứng nhu cầu của thị trường: khi có sẵn hàng trong kho, thị trường biến động tăng, nhu cầu đột biến, bạn vẫn sẵn sàng nắm bắt cơ hội để tăng doanh số bán ra. Lúc đó, hàng hóa lưu trữ trong kho sẽ giúp bạn duy trì nguồn cung cấp ổn định.
 • Góp phần tiết kiệm chi phí khi bạn sử dụng dịch vụ kho bãi và lưu giữ hàng hóa của đối tác uy tín. Dịch vụ kho bãi giúp bạn chủ động sắp xếp, vận chuyển và phân phối những lô hàng cùng kích thước, cùng lộ trình, giúp giảm giá thành sản phẩm bán ra.

Những tiêu chí cần cân nhắc khi tìm dịch vụ lưu kho tại Hải Phòng

 • Có đội ngũ nhân sự (quản lý, thủ kho, công nhân...) nhiều kinh nghiệm và lành nghề.
 • Áp dụng công nghệ vào hệ thống kho, lưu trữ chứng từ theo quy trình hiện đại đạt tiêu chuẩn, quản lý hồ sơ chứng từ bằng hệ thống mã vạch và phần mềm quản lý kho. Điều này giúp khách hàng có thể yên tâm hơn trong quá trình kiểm soát và quản lý hồ sơ của mình một cách dễ dàng và khoa học.
 • Xếp dỡ hàng hoá có thể bằng phương pháp thủ công, hoặc xe nâng, tùy theo tính chất và chủng loại hàng hóa lưu trữ trong kho.
 • An ninh kho hàng cần được đảm bảo 24/24 giờ, với hệ thống thiết bị phòng cháy chữa cháy đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật theo quy định của Nhà nước.

Tại sao bạn nên chọn Vinalogs?

 • Chúng tôi là doanh nghiệp lâu năm trong lĩnh vực dịch vụ logistics, đội ngũ có kinh nghiệm và thông hiểu nhu cầu của khách hàng, có mức giá cạnh tranh nhằm tiết kiệm nhất cho khách hàng.
 • Hệ thống kho bãi được đầu tư bài bản, trang thiết bị tiện nghi, hệ thống an ninh nghiêm ngặt, và có hệ thống camera giám sát 24/24, được bảo hiểm an toàn, phòng cháy chữa cháy đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn kỹ thuật, lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp... giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ.
 • Chúng tôi luôn lấy lợi ích của khách hàng là yếu tố hàng đầu và cốt yếu trong công cuộc kinh doanh và phát triển.
 • Trên thực tế biến động của thị trường, Vinalogs luôn đẩy mạnh nghiên cứu triển khai các giải pháp công nghệ, cũng như con người phù hợp để đem đến dịch vụ cho thuê kho bãi phù hợp nhất cho khách hàng.
 • Vinalogs có trụ sở tại Hải Phòng, nên các dịch vụ lưu kho bãi cũng như thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa đều thuận lợi trong khu vực thành phố cảng.

Với năng lực và kinh nghiệm nhiều năm, chúng tôi hy vọng được cung cấp cho bạn dịch vụ lưu kho tại Hải Phòng. 

Liên hệ ngay theo link dưới đây để được tư vấn và báo giá dịch vụ bạn nhé.

Thủ tục hải quan & vận chuyển

Dịch vụ của Vinalogs giúp bạn xuất nhập khẩu hàng hóa nhanh chóng, tiết kiệm!

Làm thủ tục hải quan cho hàng hóa xuất nhập khẩuNew! Comments

Have your say about what you just read! Leave me a comment in the box below.