Dịch vụ vận chuyển đường biển từ Nansha về Việt Nam

Cước dịch vụ vận chuyển đường biển từ Nansha Trung Quốc về Việt Nam hiện đang là bao nhiêu?

Đây là thắc mắc chung của nhiều doanh nghiệp khi muốn nhập hàng từ Quảng Châu về Việt Nam hiện nay. Vậy nên, qua bài viết này, Vinalogs sẽ gửi những thông tin cụ thể của dịch vụ này để quý khách nắm rõ.

Trước hết là sơ lược về cảng biển này.

Vài nét về cảng Nansha

Cảng Nansha nằm ở phía Đông Nam của thành phố Quảng Châu, Trung Quốc. Cảng biển này có vai trò rất quan trọng trong trục kinh tế Quảng Đông – Hongkong – Macao.

Với vị trí chiến lược, cảng Nansha được xem là một trung tâm kinh tế quan trọng và mang lại nhiều lợi ích kinh tế cho khu vực này. Nó là cảng phát triển nhanh nhất ở Nam Trung Quốc và đồng thời cũng là cảng nước sâu duy nhất ở Châu thổ phía Tây sông Châu Giang. Với cơ sở hạ tầng hiện đại và năng lực xử lý hàng hóa lớn, cảng Nansha đã thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp và nhà đầu tư trong và ngoài nước.

dịch vụ vận chuyển đường biển từ Nansha

Cảng Nansha có tiềm năng phát triển và mở rộng trong tương lai. Với vị trí địa lý thuận lợi và giao thông kết nối tốt, nó tận dụng được lợi thế của siêu đô thị Quảng Đông–Hongkong–Macao. Sự phát triển của cảng Nansha sẽ góp phần thúc đẩy tăng trưởng kinh tế của khu vực và cung cấp nền tảng hỗ trợ cho hoạt động thương mại quốc tế.

Bên cạnh đó, cảng Nansha cũng đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao khả năng xuất khẩu và nhập khẩu hàng hóa của khu vực, đồng thời cung cấp dịch vụ logistics và vận chuyển hàng hóa hiệu quả cho các doanh nghiệp.

>>Tìm hiểu thêm về cảng Nansha

Thời gian, lịch vận chuyển từ Nansha về Việt Nam

Cảng Nansha là một trong những cảng biển lớn nhất của Trung Quốc. Lượng tàu cập và rời từ Nansha luôn rất tấp nập.

Hàng tuần, lịch tàu chạy từ Nansha về Việt Nam luôn đều đặn từ 5 – 8 chuyến/tuần. Thời gian tàu chạy từ Nansha về các cảng ở Việt Nam có thể dao động từ 2-6 ngày tùy thuộc vào hãng tàu. Chẳng hạn:

 • Thời gian tàu chạy từ Nansha về Hải Phòng thường là từ 2 - 4 ngày (chủ yếu là direct service)
 • Còn từ Nansha về Đà Nẵng là từ 4-6 ngày.
 • Đối với Cát Lái, thời gian tàu chạy khoảng 4-6 ngày.

Với đặc thù là cước tàu biển thường biến động thường xuyên, chủ hàng cần lưu ý về kế hoạch đóng cụ thể để có thể tìm được chuyến tàu có cước tốt nhất.

Bảng cước dịch vụ vận chuyển đường biển từ Nansha về Việt Nam

Tùy thuộc vào từng thời điểm trong năm và nhu cầu nhập hàng, giá cước vận chuyển có thể biến đổi và thay đổi theo thời kỳ.

Để cập nhật giá cước tốt nhất từ Nansha về Việt Nam, bạn nên liên hệ trực tiếp với công ty vận chuyển để được tư vấn trực tiếp.

Dưới đây là giá cước sơ bộ mà Vinalogs xin được gửi tới quý khách trong quá trình vận chuyển hàng hóa:

 • Nansha – Hải Phòng: 20usd/20’; 40usd/40’
 • Nansha – Đà Nẵng: 80usd/20’; 160usd/40’
 • Nansha – Cát Lái: 50usd/20’; 100usd/40’

Giá cước từ Nansha về Việt Nam còn phụ thuộc vào thời tiết, thiếu vỏ container, dịch bệnh… mà sẽ có những con số khác nhau.

Ngoài giá cước biển, các bạn còn cần lưu ý đến các khoản phụ phí (local charges) phải trả. Khoản này tùy theo hãng tàu và loại container, nhưng dao động trong khoảng 150 - 250usd/20’ và 300 - 400usd/40’.

Xe container chở hàng hóa

Vận chuyển & thủ tục hải quan

Dịch vụ của Vinalogs giúp bạn xuất nhập khẩu hàng hóa thuận lợi!Các hãng tàu vận chuyển đi từ cảng Nansha Trung Quốc

Cảng Nansha ở Trung Quốc là một trong những cảng biển lớn với số lượng hàng hóa đồ sộ cần vận chuyển. Vinalogs là đối tác của nhiều hãng tàu biển vận chuyển từ Nansha đến Hải Phòng và TP.HCM. Ví dụ như CUL, SITC, COSCO, OOCL, TSL, EMC, MCC…

Các hãng tàu này đều cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ cảng Nansha đến các cảng đích ở Việt Nam. Nhờ thế, doanh nghiệp xuất nhập khẩu cũng có nhiều sự lựa chọn linh hoạt và tiện lợi cho nhu cầu vận chuyển của mình.

Các loại mặt hàng thường được vận chuyển từ Nansha về Việt Nam

Các loại hàng hóa có thể được vận chuyển từ Nansha (Nam Sa) về Việt Nam rất đa dạng, có thể kể tới:

 • Mặt hàng nguyên phụ liệu dệt may, dày da, quần áo vải vóc.
 • Mặt hàng các linh kiện điện tử.
 • Mặt hàng trái cây, thực phẩm và hàng đông lạnh.
 • Giấy và các sản phẩm được làm từ giấy.
 • Đồ nội thất, hàng mỹ nghệ và đồ được làm từ gỗ, sản phẩm gỗ các loại.
 • Dây điện và dây cáp điện với kích thước và ứng dụng khác nhau, đồ điện gia dụng.
 • Linh kiện và phụ tùng ô tô; xe máy và các thiết bị lắp ráp khác.
 • Các mặt hàng tiêu dùng, bánh kẹo và các sản phẩm từ ngũ cốc.
 • Mặt hàng mỹ phẩm và các chế phẩm vệ sinh…

Khi hợp tác triển khai dịch vụ cho từng loại hàng, Vinalogs sẽ áp dụng các phương pháp và hình thức vận chuyển phù hợp để đảm bảo an toàn tối đa cho mỗi lô hàng hóa.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vận chuyển đường biển từ Nansha về Việt Nam tại Vinalogs

Có một số lý do chính để quý khách hàng lựa chọn dịch vụ vận tải biển đi cảng Nansha Trung Quốc của Vinalogs chúng tôi:

 1. Lộ trình vận chuyển hàng hóa bằng đường biển đi cảng Nansha Trung Quốc được cung cấp rõ ràng, giúp quý khách hàng có cái nhìn tổng quan về quá trình vận chuyển.
 2. Đội ngũ nhân viên vận chuyển của Vinalogs lành nghề và giàu kinh nghiệm. Đặc biệt, chúng tôi có đội ngũ chuyên gia chuyên môn hỗ trợ quý khách hàng trong việc chuẩn bị giấy tờ và thủ tục Hải quan hàng hóa, giúp tiết kiệm thời gian và công sức.
 3. Cước phí vận chuyển hàng đi cảng Nansha Trung Quốc được đề xuất với mức giá hợp lý và cạnh tranh cao trên thị trường. Đặc biệt, chúng tôi cung cấp chiết khấu giá ưu đãi cho khách hàng lâu năm và khách hàng vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn.
 4. Đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách hàng trong quá trình vận chuyển.
 5. Lộ trình vận chuyển đơn hàng đi cảng Nansha Trung Quốc được cam kết và tuân thủ theo thời gian đã thống nhất ban đầu với quý khách hàng.

Với những lợi ích này, Vinalogs là một đơn vị đáng tin cậy để quý khách hàng lựa chọn dịch vụ vận chuyển đường biển từ Nansha Trung Quốc về Việt Nam.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ của Vinalogs về dịch vụ vận chuyển đường biển từ Nansha về Việt Nam. Nếu quý khách có nhu cầu cần vận chuyển hàng hóa về Việt Nam, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được đội ngũ chuyên viên lành nghề giải đáp mọi thắc mắc và tư vấn giải pháp phù hợp nhất.

Xe container chở hàng hóa

Vận chuyển & thủ tục hải quan

Dịch vụ của Vinalogs giúp bạn xuất nhập khẩu hàng hóa thuận lợi!
New! Comments

Have your say about what you just read! Leave me a comment in the box below.