“Phương án vận chuyển hàng Trung Quốc nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam bằng container, đảm bảo giúp bạn nhận hàng đầy đủ, đúng thời hạn”

“Dịch vụ vận chuyển của VinaLogs với sự tin cậy, uy tín, và giá dịch vụ cạnh tranh sẽ đem lại một giải pháp vận chuyển tối ưu, giúp công ty bạn toàn tâm phát triển việc kinh doanh của mình”

Chào bạn,...Tôi là Đào Văn Long, người viết website này

Nếu bạn cũng giống như nhiều đối tác của chúng tôi, có thể bạn đang tìm kiếm một giải pháp tối ưu cho khâu vận chuyển hàng Trung Quốc nhập khẩu chính ngạch về Việt Nam. Và nếu bạn chưa yên tâm trong việc tìm đối tác thu xếp vận tải cho mình, tôi có giải pháp tin cậy cho bạn.

Với kinh nghiệm vận chuyển và làm thủ tục cho hàng nhập khẩu từ Trung Quốc về Việt Nam, chúng tôi phục vụ nhiều mặt hàng như: dụng cụ thể thao, đồ gia dụng, thiết bị nhà bếp, đồ chơi… 


Gửi yêu cầu báo giá dịch vụ tại đây


Với sự am hiểu về tập quán thương mại, xuất nhập khẩu, và vận tải từ Trung Quốc về Việt Nam, chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn yên tâm hơn trong giao dịch nhập khẩu. Nhờ vậy, công việc kinh doanh của bạn sẽ thuận lợi, dễ dàng hơn.


“Giá cước cạnh tranh”

Sử dụng dịch vụ thuận tiện và trọn gói, bạn chỉ phải trả mức cước vận tải rất hợp lý. Bạn tiết kiệm được chi phí để giảm giá bán sản phẩm và tăng sức cạnh tranh hàng hóa đầu ra. Chi phí hợp lý đương nhiên cũng sẽ giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh của bạn.

Vạn Lý Trường Thành - Trung Quốc

“Lịch trình linh hoạt, chủ động”

Chúng tôi có hệ thống đại lý tốt tại nhiều cảng biển Trung Quốc: Shanghai (Thượng Hải), Ningbo (Ninh Ba), Xiamen (Hạ Môn), Qingdao (Thanh Đảo), Guangzhou (Quảng Châu). Thêm vào đó, bằng kinh nhiệm và năng lực của mình, chúng tôi có thể chủ động thu xếp lịch trình phù hợp để thực hiện kế hoạch vận chuyển cho khách hàng.

Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về việc nhận hàng đúng kế hoạch. Đồng thời, với sự hợp tác của chúng tôi bạn luôn chủ động kiểm soát lịch trình giao hàng của mình, giữ uy tín và tạo sự tin tưởng từ khách hàng và cấp trên của bạn.

“Tư vấn hữu ích”

Bạn chưa có kinh nghiệm thu xếp thủ tục vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam? Không thành vấn đề.

Bạn luôn có thể tham khảo những thông tin cần thiết ngay cả khi bạn và công ty bạn chưa quen với lĩnh vực vận tải và thông quan. Bạn sẽ có giải pháp tối ưu cho khâu vận tải hàng hóa, và tăng hiệu quả công việc, góp phần phát triển kinh doanh.

Bằng kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những thông tin hữu ích cần thiết về lịch tàu, tuyến đường, thời gian vận chuyến, cách thức đóng hàng tối ưu, thủ tục hải quan…

Công ty bạn và người bán hàng Trung Quốc chỉ cần chuẩn bị sẵn sàng hàng hóa đóng vào container, những khâu còn lại sau đó chúng tôi sẽ đảm nhiệm trọn gói đến khi giao hàng cho bạn tại Việt Nam.

Bằng cách này, bất cứ nhân viên nào của bạn cũng có thể phối hợp với chúng tôi trong việc thu xếp vận tải hàng. Sự thuận tiện, và linh hoạt cho bố trí nhân sự, sẽ giúp tăng hiệu quả công việc kinh doanh của bạn và công ty.


Công ty bạn muốn vận chuyển hàng chính ngạch từ Trung Quốc về Việt Nam?

Vui lòng Gửi yêu cầu báo giá tại đây.

Hoặc gọi số Hotline của bên tôi để trao đổi thêm thông tin: 
0912 420 775 (Ms. Quỳnh)

Rất vui nếu nhận được thông tin, và hy vọng có cơ hội hợp cùng tác. Ghi chú: chúng tôi không chuyển hàng tiểu ngạch.