Vận chuyển hàng container nhập khẩu từ Hàn Quốc về Việt Nam

“Dịch vụ vận chuyển của VinaLogs với sự tin cậy, uy tín, và giá dịch vụ cạnh tranh sẽ đem lại một giải pháp vận chuyển tối ưu, giúp công ty bạn toàn tâm phát triển việc kinh doanh của mình”


Chào bạn!
...Tôi là Đào Văn Long, người viết website này.

Bạn muốn vận chuyển hàng container từ Hàn Quốc về Việt Nam? Tôi sẽ giúp bạn có được dịch vụ chất lượng với giá cạnh tranh.

Bạn biết đấy, nhu cầu nhập khẩu từ Hàn Quốc về Việt Nam hiện khá lớn. Nhiều công ty mới hoặc chuẩn bị nhập khẩu thì chưa quen với thủ tục liên quan đến chứng từ xuất nhập khẩu, vận chuyển quốc tế, thủ tục hải quan…

Dịch vụ của công ty Vinalogs chúng tôi giúp bạn không còn lo lắng về những việc đó. Chúng tôi có giải pháp tối ưu cho khâu vận chuyển và thủ tục cho lô hàng nhập khẩu của bạn.

Với kinh nghiệm vận chuyển và làm thủ tục cho hàng nhập khẩu từ Hàn Quốc về Việt Nam, chúng tôi phục vụ nhiều mặt hàng sản xuất tại xứ sở Kim Chi như: mỹ phẩm, thực phẩm, điện tử, gia dụng…

Với sự am hiểu về tập quán thương mại quốc tế, xuất nhập khẩu, và vận tải bằng container từ Hàn Quốc về Việt Nam, chúng tôi sẽ tư vấn hết mình, giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình nhập khẩu. Nhờ vậy, công việc kinh doanh của bạn sẽ thuận lợi, dễ dàng hơn.

Chúng tôi có dịch vụ vận chuyển từ tận kho người bán (điều kiện ExWork), hoặc từ cảng biển (điều kiện FOB Busan, Incheon), về các cảng biển lớn của Việt Nam như cảng Hải Phòng, Đà Nẵng, Sài Gòn. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng triển khai dịch vụ vận chuyển đường hàng không từ sân bay Incheon về Nội Bài, Đà Nẵng, Tân Sơn Nhất.

Bạn cần báo giá dịch vụ? Hãy nhấn vào nút lệnh dưới đây và làm theo hướng dẫn:

Yêu cầu báo giá dịch vụ tại đây


Nhập hàng Hàn Quốc về Việt NamKế hoạch nhập hàng Hàn Quốc về Việt Nam

Thực tế, khách hàng có thể sử dụng dịch vụ vận chuyển trọn gói, từ cửa tới cửa (Door-Door), mà chỉ cần 1 hợp đồng dịch vụ. Như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, tập trung cho công việc kinh doanh chính của mình.


“Giá cước cạnh tranh”

Với sản lượng hàng đều đặn và thường xuyên từ R.Korea, chúng tôi có giá cước tốt từ các hãng tàu. Nhờ đó, sẽ cung cấp cước vận tải rất hợp lý cho khách hàng. Bạn có thể tiết kiệm được chi phí logistics, qua đó giảm giá bán, tăng sức cạnh tranh cho hàng hóa bán ra của mình. Chi phí đầu vào hợp lý cũng có nghĩa là giúp bạn nâng cao hiệu quả kinh doanh.


“Lịch trình linh hoạt, chủ động”

Chúng tôi có hệ thống đại lý tốt tại các cảng biển lớn của Hàn Quốc như Kwangyang, Busan (Pusan), Incheon, Kunsan... Đồng thời, với kinh nhiệm và năng lực của mình, chúng tôi có thể chủ động thu xếp lịch trình phù hợp, để thực hiện kế hoạch vận chuyển cho khách hàng. Điều này áp dụng cho cả hàng đóng nguyên container (FCL), hay hàng ghép container (LCL), và hàng Air.

Một khi chủ động được lịch trình, bạn có thể yên tâm về thời gian dự kiến hàng về đến kho tại Việt Nam. Từ đó, bạn sẽ chủ động kiểm soát lịch giao hàng của mình, nâng cao uy tín và tạo sự tin cậy từ cấp trên, và từ các khách hàng của công ty bạn.


“Tư vấn hữu ích”

Bạn chưa có (hoặc chưa có nhiều) kinh nghiệm với việc nhập khẩu hàng từ Hàn Quốc về Việt Nam?

Không thành vấn đề.

Bạn vẫn có thể thu xếp mọi việc trôi chảy ngay cả khi bạn và công ty bạn chưa quen với lĩnh vực vận tải và thủ tục hải quan.

Tại sao vậy?

Vì với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi hiểu khách hàng mong muốn gì ở đơn vị dịch vụ. Sự thấu hiểu này rất quan trọng với những chủ hàng mới nhập khẩu lần đầu. Thông thường, chúng tôi sẽ tư vấn tận tình cho bạn về những khâu liên quan, chẳng hạn như lịch tàu, tuyến đường, thời gian vận chuyến, cách thức đóng hàng tối ưu, chứng từ nhập khẩu, thủ tục thông quan…

Chúng tôi đồng hành cùng những chuyến hàng của bạn!

Công ty bạn và người bán hàng tại Hàn Quốc chỉ cần chuẩn bị sẵn sàng hàng hóa đóng vào container, những khâu còn lại sau đó chúng tôi sẽ đảm nhiệm trọn gói đến khi giao hàng cho bạn tại Việt Nam.

Với sự tư vấn hỗ trợ như vậy, bất cứ nhân viên nào trong công ty bạn cũng có thể phối hợp để triển khai việc nhập hàng. Sự thuận tiện, và linh hoạt cho bố trí nhân sự chắc chắn sẽ giúp tăng hiệu quả công việc kinh doanh của bạn và công ty.


Bạn đã sẵn sàng cho chuyến hàng công ty cần nhập khẩu từ Hàn Quốc về Việt Nam?

Vui lòng Gửi yêu cầu báo giá tại đây


Rất vui nếu nhận được thông tin từ bạn, và hy vọng có cơ hội cùng hợp tác!

* Ghi chú nhỏ: chúng tôi chỉ chuyển hàng container cho các công ty, không nhận chuyển hàng cá nhân)


New! Comments

Have your say about what you just read! Leave me a comment in the box below.