Dịch vụ khai thuê hải quan tại Đà Nẵng

Bạn muốn tìm đơn vị làm Dịch vụ khai thuê hải quan tại Đà Nẵng để thông quan cho lô hàng xuất nhập khẩu của mình?

Đà Nẵng là thành phố phát triển năng động, tại đó có khá nhiều các doanh nghiệp đang cung cấp dịch vụ thủ tục hải quan. Khi có hàng hóa xuất nhập khẩu qua đây, chắc hẳn bạn cũng muốn tìm đối tác tin cậy, chất lượng dịch vụ tốt, giá dịch vụ hợp lý (giá rẻ thì càng tốt), đúng không?

Dịch vụ hải quan tại Đà NẵngLàm thủ tục hải quan tại Đà Nẵng

Công ty TNHH Vinalogs chúng tôi là một Đại lý hải quan được Tổng cục hải quan công nhận (mã số 3835). Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình phục vụ, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu, chúng tôi chắc chắn sẽ phục vụ tốt việc thông quan hàng hóa của bạn.

Với nhiều năm phục vụ khách hàng, chúng tôi luôn cập nhật kịp thời các chính sách, quy định về khai báo Hải Quan, cũng như những quy định liên quan khác đến thủ tục xuất nhập khẩu hàng hóa. Ngoài ra, công ty chúng tôi cũng chủ trương xây dựng quan hệ tốt với các cơ quan hữu quan như: kiểm tra chuyên ngành, thuế, hải quan...

Nhờ đó, chúng tôi có thể cam kết sẽ thông quan hàng hóa của các doanh nghiệp xuất nhập khẩu tại Đà Nẵng trong thời gian nhanh chóng, tiết kiệm, hiệu quả.

Dịch vụ khai thuê hải quan tại Đà Nẵng:

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm, chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho các bạn những thủ tục liên quan, chẳng hạn như:

 • Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, giấy phép, công bố chất lượng, hồ sơ thủ tục hải quan theo từng loại hình của tờ khai.
 • Tư vấn cách xác định trị giá hải quan, mã HS, nộp thuế xuất nhập khẩu, kiểm hoá hàng xuất nhập khẩu, tham vấn giá, kiểm tra sau thông quan, hoàn thuế XNK...
 • Tư vấn thủ tục và quy trình khai hải quan điện tử, đăng ký tài khoản khai hải quan điện tử, VNACCS.

Quy trình phối hợp với khách hàng

Để thuận tiện cho khách hàng phối hợp, chúng tôi tuân theo quy trình phục vụ đơn giản và nhanh chóng:

 • Vinalogs gửi báo giá, thảo luận và thống nhất các chi tiết báo giá với khách hàng
 • Khách hàng gửi file chứng từ cần thiết qua email
 • Vinalogs kiểm tra sơ bộ và tư vấn để khách hàng điều chỉnh những nội dung chưa chính xác trên chứng từ, mục đích là để có bộ chứng từ hải quan chuẩn chỉnh, và thuận lợi khi làm thủ tục. 
 • Vinalogs sẽ hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ giấy gồm những chứng từ gì, bản chỉnh hay bản chụp.
 • Vinalogs truyền tờ khai hải quan, chuẩn bị bộ hồ sơ, nộp cho chi cục hải quan
 • Theo dõi bộ hồ sơ đến khi hoàn thành việc thông quan hàng hóa.

Những bước phối hợp như trên được gọi là dịch vụ khai thuê hải quan, nghĩa là chúng tôi sẽ thay mặt bạn làm thủ tục cần thiết để thông quan cho lô hàng.

Trường hợp bạn muốn sử dụng dịch vụ đại lý hải quan, chúng tôi sẽ gửi hợp đồng đại lý mẫu. Hai bên sẽ thương lượng để ký kết hợp đồng này. Sau đó Vinalogs sẽ dùng chữ ký số của mình để truyền tờ khai hải quan, cũng như tiến hành các nghiệp vụ khác. Xem chi tiết về dịch vụ Đại lý hải quan tại đây.

Dịch vụ khai thuê hải quan tại Đà Nẵng - làm ở chi cục nào?

Cục hải quan thành phố Đà Nẵng đặt tại địa chỉ số 5 -67 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Hải Châu, Thành Phố Đà Nẵng. Tuy nhiên, việc thông quan hàng hóa được thực hiện tại cácchi cục.

Hiện có 5 chi cục hải quan nằm trên địa bàn thành phố Đà Nẵng:

 1. Chi cục hải quan cửa khẩu Cảng Đà Nẵng: Số 3 Yết Kiêu, Thọ Quang, Sơn Trà
 2. Chi cục hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Đà Nẵng: đường Nguyễn Tri Phương, P. Hòa Thuận Tây, Q. Hải Châu
 3. Chi cục hải quan quản lý hàng Đầu tư - Gia công: 65 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Hòa Cường Nam, Hải Châu
 4. Chi cục hải quan KCN Hoà Khánh - Liên Chiểu: 363-365 Nguyễn Lương Bằng, Hòa Khánh Bắc, Liên Chiểu
 5. Chi cục hải quan khu công nghiệp Đà Nẵng: KCN Đà Nẵng, đường Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, quận Sơn Trà.

Với hàng xuất nhập theo loại hình sản xuất kinh doanh thông thường hay làm thủ tục tại các chi cục Cảng Đà Nẵng, sân bay Đà Nẵng.

Tại các chi cục này, chúng tôi thường xuyên có người trực theo dõi tiến độ công việc. Khi cán bộ hải quan xem hồ sơ và chất vấn, chúng tôi nhanh chóng giải thích những thông tin còn chưa rõ, bổ sung chứng từ, hoặc phối hợp để truyền sửa tờ khai nếu cần.

Việc phối hợp nhanh chóng như vây sẽ giúp giảm thời gian chờ đợi, tăng tốc độ thông quan hàng hóa cho khách hàng. Nhờ đó, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, giảm thiểu chi phí phát sinh như lưu container lưu bãi…

Tùy theo nhu cầu của quý khách, chúng tôi có thể triển khai dịch vụ khai thuê hải quan tại Đà Nẵng cho các loại hình như: kinh doanh, đầu tư, tạm nhập tái xuất, gia công, sản xuất xuất khẩu, hàng phi mậu dịch, hàng kho ngoại quan…

Công ty chúng tôi còn vận chuyển container bằng đường biển và đường bộ (LCL và FCL), tạo thành dịch vụ trọn gói cho lô hàng xuất nhập khẩu của khách hàng.

Bằng kinh nghiệm và nhiệt tình phục vụ của mình, tôi tin rằng sẽ phục vụ tốt nhu cầu vận chuyển và Dịch vụ khai thuê hải quan tại Đà Nẵng cho công ty bạn.

Vui lòng gửi yêu cầu báo giá trong link dưới đây, chúng tôi sẽ phản hồi thông tin sớm nhất. 

* Ghi chú nhỏ: hiện chúng tôi chỉ làm thủ tục cho hàng công ty, không làm hàng cá nhân.

Thủ tục hải quan & vận chuyển

Dịch vụ của Vinalogs giúp bạn xuất nhập khẩu hàng hóa nhanh chóng, tiết kiệm!

Làm thủ tục hải quan cho hàng hóa xuất nhập khẩuChuyển từ Dịch vụ khai thuê hải quan tại Đà Nẵng về Thủ tục hải quan


New! Comments

Have your say about what you just read! Leave me a comment in the box below.