Dịch vụ hải quan Hà Nội -
uy tín, chất lượng

Bạn muốn tìm đơn vị làm dịch vụ hải quan tại Hà Nội để thông quan cho lô hàng xuất nhập khẩu của mình?

Dịch vụ hải quan Hà NộiLàm thủ tục hải quan tại Hà Nội

Tại Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung, hiện có khá nhiều các doanh nghiệp đang cung cấp dịch vụ liên quan đến thủ tục hải quan. Khi có hàng hóa xuất nhập khẩu, chắc hẳn bạn cũng muốn tìm đối tác tin cậy, chất lượng dịch vụ tốt, giá dịch vụ hợp lý (giá rẻ thì càng tốt), đúng không?

Công ty TNHH Vinalogs chúng tôi là một Đại lý hải quan được Tổng cục hải quan công nhận (mã số 3835). Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình phục vụ, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu, chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Quy trình phục vụ của chúng tôi rõ ràng và thuận tiện cho khách hàng phối hợp:

 • Vinalogs gửi báo giá, thảo luận và thống nhất các chi tiết báo giá với khách hàng
 • Khách hàng gửi file chứng từ cần thiết qua email
 • Vinalogs kiểm tra sơ bộ và tư vấn để khách hàng điều chỉnh những nội dung chưa chính xác trên chứng từ, mục đích là để có bộ chứng từ hải quan chuẩn chỉnh, và thuận lợi khi làm thủ tục. 
 • Vinalogs sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị hồ sơ giấy gồm những chứng từ gì, bản chỉnh hay bản chụp.
 • Vinalogs truyền tờ khai hải quan, chuẩn bị bộ hồ sơ, nộp cho chi cục hải quan
 • Theo dõi bộ hồ sơ đến khi hoàn thành việc thông quan hàng hóa.

Những bước phối hợp như trên thực ra là dịch vụ khai thuê hải quan, nghĩa là chúng tôi sẽ thay mặt bạn làm thủ tục cần thiết để thông quan cho lô hàng.

Trường hợp bạn muốn sử dụng dịch vụ đại lý hải quan, chúng tôi sẽ gửi hợp đồng đại lý mẫu. Hai bên sẽ thương lượng để ký kết hợp đồng này. Sau đó Vinalogs sẽ dùng chữ ký số của mình để truyền tờ khai hải quan, cũng như tiến hành các nghiệp vụ khác.

Hiện nay, có 8 chi cục hải quan nằm trên địa bàn thành phố Hà Nội:

 1. Chi cục Hải quan cửa khẩu Sân bay quốc tế Nội Bài   
 2. Chi cục Hải quan Chuyển phát nhanh 
 3. Chi cục Hải quan Bắc Hà Nội  
 4. Chi cục Hải quan quản lý hàng đầu tư, gia công  
 5. Chi cục Hải quan Gia Thụy (ICD Gia Thụy)  
 6. Chi cục Hải quan ga Đường sắt quốc tế Yên Viên   
 7. Chi cục Hải quan Khu công nghiệp Bắc Thăng Long
 8. Chi cục Hải quan Hà Tây

Tuy vậy, với hàng xuất nhập theo loại hình sản xuất kinh doanh thông thường hay làm thủ tục tại các chi cục Nội Bài, Bắc Hà Nội, Gia Thụy. Tại các chi cục này, chúng tôi thường xuyên có người trực theo dõi tiến độ công việc. Khi cán bộ hải quan xem hồ sơ và chất vấn, chúng tôi nhanh chóng giải thích những thông tin còn chưa rõ, bổ sung chứng từ, hoặc phối hợp để truyền sửa tờ khai nếu cần.

Việc phối hợp nhanh chóng như vây sẽ giúp giảm thời gian chờ đợi, tăng tốc độ thông quan hàng hóa cho khách hàng. Nhờ đó, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, giảm thiểu chi phí phát sinh như lưu container lưu kho…

Công ty chúng tôi còn vận chuyển container bằng đường biển và đường bộ, tạo thành dịch vụ trọn gói cho lô hàng xuất nhập khẩu của khách hàng.

Bằng kinh nghiệm và nhiệt tình phục vụ của mình, tôi tin rằng sẽ phục vụ tốt nhu cầu làm dịch vụ hải quan tại Hà Nội cho công ty bạn.

Vui lòng gửi yêu cầu báo giá trong link dưới đây, chúng tôi sẽ phản hồi thông tin sớm nhất. Hoặc bạn có thể chat trực tuyến trong cửa sổ bên phải góc dưới màn hình để tìm hiểu thêm thông tin.

Ghi chú nhỏ: hiện chúng tôi chỉ làm thủ tục cho hàng công ty, không làm hàng cá nhân.

Thủ tục hải quan & vận chuyển

Dịch vụ của Vinalogs giúp bạn xuất nhập khẩu hàng hóa nhanh chóng, tiết kiệm!

Làm thủ tục hải quan cho hàng hóa xuất nhập khẩu