Vận Tải Container
Phương Thức Tiên Tiến, Ưu Việt


Xin chào!

Vận tải container là phương thức tiên tiến và ngày càng phổ biến nhờ những ưu việt của nó.

Nếu bạn cần vận chuyển hàng hóa và muốn…

  • Tìm hiểu cách thức vận chuyển, về các hãng tàu, hay thông số container?
  • Tham khảo cách làm thủ tục hải quan, hoặc hợp tác với đại lý hải quan cho hàng xuất nhập khẩu?
  • Lựa chọn đối tác để vận chuyển hàng?

Nếu vậy thì trang web này chính là dành cho bạn.

Tôi đã nghiên cứu, thu thập thông tin, kiến thức, và đưa vào những chuyên trang với từng nội dung cụ thể để phục vụ nhu cầu tra cứu của độc giả. Hãy cùng tôi lượt qua một số nội dung chính như sau…

***********

Khi thu xếp phương án vận tải bằng container, bạn muốn tìm hiểu về công cụ vận chuyển này, chẳng hạn như kích thước container để dự kiến lượng hàng, hay như những ký mã hiệu vẫn thấy trên vỏ container biết thông tin phù hợp v.v. 

Sau đó, bạn có thể sẽ quan tâm nhiều đến hãng tàu container, những người thực hiện nhiệm vụ chính trong việc vận chuyển hàng container trên biển. Nếu cần dịch vụ trọn gói (door-door), bạn cần tìm hiểu về các công ty giao nhận vận tải (forwarder), cũng như giá cước vận tải container.

Nếu quan tâm hơn, bạn có thể muốn tham khảo thông tin về tàu container, hoặc xem thêm về vận đơn, phụ phí, tuyến vận tải.

Một trong những mảng khá quan trọng khác của vận tải tàu chợ là cảng container. Trong khi dự án Cảng trung chuyển quốc tế Vân Phong (Khánh Hòa) đã bị tạm dừng, Cảng Cái Mép (Vũng Tàu), Cảng cửa ngõ Lạch Huyện (Hải Phòng) đi vào hoạt động đã trở thành những cảng container lớn tại Việt Nam. Bạn có thể xem thêm thông tin về cảng container tại website này.Ngoài những nội dung trực tiếp về vận tải container, tôi cũng sẽ giới thiệu và thảo luận về những chủ đề liên quan cụ thể: 

Tôi cũng viết thêm một vài công cụ hỗ trợ bạn trong công việc hàng ngày:

Liên quan đến công việc chính thức của mình, tôi dành một phần nhỏ trên website này để giới thiệu về dịch vụ hải quan, vận chuyểntư vấn xuất nhập khẩu... Bạn nào quan tâm thì có thể yêu cầu báo giá nhé. 


Bắt đầu từ 2009, tôi đã dành khá nhiều thời gian phát triển trang web này. Với tâm huyết và công sức của mình, tôi hy vọng website này đáp ứng được phần nào nhu cầu của bạn, cho dù bạn là người gửi hàng (shipper), công ty giao nhận (forwarder), nhà xe (trucker), nhân viên xuất nhập khẩu (importer/exporter), sinh viên, hay nhà nghiên cứu...

Đây là website bằng tiếng Việt và tiếng Anh. Nội dung bài viết hai ngôn ngữ không hoàn toàn giống nhau, tôi có thay đổi để phục vụ nhu cầu của từng đối tượng độc giả. Nếu bạn muốn góp ý về cả hình thức và nội dung, vui lòng cho tôi biết nhé.

Và nếu bạn tìm thấy thông tin hữu ích cho mình, thì đừng ngần ngại chia sẻ với người khác về website này, và đừng quên nhấp Like động viên tôi nhé. Cám ơn bạn!Download Danh sách Hãng tàu tại Hải Phòng
(gồm cả địa chỉ, số điện thoại)

và nhận email chia sẻ thông tin, kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực Vận tải containerThủ tục hải quan.

Vui lòng nhập đủ thông tin dưới đây.

* Thông tin bắt buộcNew! Comments

Have your say about what you just read! Leave me a comment in the box below.