Dịch vụ hải quan Tp HCM
uy tín, nhanh chóng, thuận lợi

Bạn muốn tìm đơn vị làm Dịch vụ hải quan Tp HCM để thông quan cho lô hàng xuất nhập khẩu của mình?

Vậy bạn tìm đúng địa chỉ rồi!

Thành phố Hồ Chí Minh là trung tâm kinh tế có cảng biển và cảng hàng không lớn nhất cả nước. Tại đây hiện có rất nhiều các doanh nghiệp đang cung cấp dịch vụ liên quan đến thủ tục thông quan hàng hóa.

Dịch vụ hải quan Tp HCMKiểm hóa lô hàng - Dịch vụ hải quan Tp HCM

Là chủ hàng hóa xuất nhập khẩu, chắc hẳn bạn cũng muốn tìm đối tác tin cậy, có chất lượng dịch vụ tốt, giá dịch vụ hợp lý (giá rẻ thì càng tốt), đúng không?

Công ty TNHH Vinalogs chúng tôi là một Đại lý hải quan chính thức được Tổng cục hải quan công nhận (mã số 3835). Chúng tôi có thể thay mặt khách hàng làm các thủ tục với Cơ Quan Hải Quan tại các tỉnh thành.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình phục vụ, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu.

Chúng tôi đã có nhiều năm phục vụ trong lĩnh vực dịch vụ thông quan, với nhiều loại hình như: nhập kinh doanh, gia công, sản xuất xuất khẩu, tạm nhập tái xuất, nhập khẩu tại chỗ... Đồng thời cũng thường xuyên làm các loại hàng bằng đường bộ (trucking), đường biển (sea), đường hàng không (air), cũng như vận tải container nội địa bắc nam.

Ngoài ra, chúng tôi còn thường xuyên phục vụ các loại hàng phổ biến như hàng thiết bị y tế, hàng dệt may, hàng hóa chất, hàng máy móc thiết bị, linh kiện điện tử, hàng thực phẩm, hàng xe máy chuyên dùng, hàng mỹ phẩm, hàng thức ăn chăn nuôi...

Tại sao nên sử dụng Dịch vụ hải quan Tp HCM?

Sử dụng đơn vị dịch vụ uy tín, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích:

 • Tư vấn miễn phí về chứng từ thủ tục có liên quan đến lô hàng xuất, nhập khẩu. Với những bạn mới làm xuất nhập khẩu, thì việc hướng dẫn tận tình sẽ giúp bạn bớt e ngại khi làm thủ tục. Nếu bạn đã xem website này thì có thể tìm thấy rất nhiều thông tin tư vấn hữu ích như: loại hình tờ khai, áp mã HS, cách tính thuế, chính sách mặt hàng, kiểm tra sau thông quan...
 • Hỗ trợ bạn chuẩn bị bộ hồ sơ hải quan chuẩn chỉnh, để việc thông quan được thuận lợi, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.
 • Giá dịch vụ giảm 10-20% với lô hàng từ 3 container trở lên, giúp bạn tiết kiệm chi phí.
 • Có dịch vụ vận chuyển trọn gói kèm theo thủ tục xuất nhập khẩu, nhờ đó bạn không cần liên hệ với nhiều đối tác, mà vẫn đảm bảo lô hàng được chăm sóc chu đáo.

Chắc chắn với sự năng động, nhiệt tình, và kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ đáp ứng được yêu cầu của bạn.

Dịch vụ hải quan Tp HCM của chúng tôi bao gồm:

 • Dịch vụ khai báo hải quan hàng xuất nhập khẩu bao gồm hàng nguyên container (FCL) và hàng lẻ đóng ghép container (LCL).
 • Dịch vụ khai thuê hải quan trọn gói
 • Dịch vụ hải quan kiểm tra chuyên ngành như: xin giấy phép nhập khẩu tự động hàng phân bón và hàng sắt thép nhập khẩu, kiểm dịch thực vật – động vật, khử trùng hàng hóa xuất khẩu, giám định hàng hóa, khai báo hóa chất nhập khẩu, dịch vụ hợp quy và công bố hợp quy sản phẩm...
 • Dịch vụ hoàn thuế hải quan do nộp dư, nộp thừa, do hủy tờ khai đã nộp thuế nhập khẩu (Hoàn thuế nhập khẩu và thuế VAT).
 • Dịch xụ xin cấp C/O các mẫu: Form A, Form B, Form D, Form E, Form AANZ, form AK, Form AJ…
 • Dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ cảng về kho doanh nghiệp (hoặc ngược lại) bằng xe tải nhẹ, xe tải hạng nặng và xe đầu kéo container các loại.
 • Dịch vụ xuất nhập khẩu và các dịch vụ liên quan đến xuất nhập khẩu.

Cam kết cung cấp dịch vụ hải quan uy tín Tp HCM

Với đội ngũ cán bộ giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt huyết trong lĩnh vực khai báo thủ tục hải quan, giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu, cùng với mối quan hệ chặt chẽ với các cơ quan liên quan như cán bộ hải quan, điều độ cảng, cơ quan kiểm định… chúng tôi cam kết sẽ mang dịch vụ uy tín đến với quý khách hàng, với mức phí dịch vụ cạnh tranh, và thời gian lấy hàng nhanh nhất.

Ai nên sử dụng dịch vụ hải quan Tp HCM của chúng tôi?

 • Doanh nghiệp xuất nhập khẩu không có bộ phận làm thủ tục hải quan để thực hiện nghiệp vụ.
 • Doanh nghiệp chưa có kinh nghiệm về thủ tục hải quan thông quan hàng hóa.
 • Doanh nghiệp không muốn gặp nhiều rủi ro trong quá trình thông quan hàng hóa do phần cứng, phần mềm bị lỗi.
 • Doanh nghiệp nhỏ muốn tiết kiệm chi phí nhân lực và thời gian trong khâu xuất nhập khẩu.

Quy trình phục vụ của Công ty Vinalogs rõ ràng và thuận tiện cho khách hàng phối hợp:

 1. Vinalogs gửi báo giá, thảo luận và thống nhất các chi tiết báo giá với khách hàng
 2. Khách hàng gửi file chứng từ cần thiết qua email
 3. Vinalogs kiểm tra sơ bộ và tư vấn để khách hàng điều chỉnh những nội dung chưa chính xác trên chứng từ, mục đích là để có bộ chứng từ hải quan chuẩn chỉnh, và thuận lợi khi làm thủ tục. 
 4. Vinalogs sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị hồ sơ giấy gồm những chứng từ gì, bản chỉnh hay bản chụp.
 5. Vinalogs truyền tờ khai hải quan, chuẩn bị bộ hồ sơ, nộp cho chi cục hải quan
 6. Theo dõi bộ hồ sơ đến khi hoàn thành việc thông quan hàng hóa.

Những bước phối hợp như trên gọi chính xác là dịch vụ khai thuê hải quan, nghĩa là chúng tôi sẽ thay mặt bạn làm thủ tục cần thiết để thông quan cho lô hàng.

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ đại lý hải quan, chúng tôi sẽ gửi hợp đồng đại lý mẫu. Hai bên sẽ thương lượng để ký kết hợp đồng này. Sau đó Vinalogs sẽ dùng chữ ký số của mình để truyền tờ khai hải quan, cũng như tiến hành các nghiệp vụ khác.

Hiện nay, có trên 10 chi cục hải quan nằm trên địa bàn thành phố Tp HCM. Tuy vậy, với hàng xuất nhập theo loại hình sản xuất kinh doanh thông thường hay làm thủ tục tại các chi cục KV1 và Tân Sơn Nhất.

Tại 2 chi cục này, chúng tôi thường xuyên có người trực theo dõi tiến độ công việc. Khi cán bộ hải quan xem hồ sơ và chất vấn, chúng tôi nhanh chóng giải thích những thông tin còn chưa rõ, bổ sung chứng từ, hoặc phối hợp để truyền sửa tờ khai nếu cần.

Việc phối hợp nhanh chóng như vây sẽ giúp giảm thời gian chờ đợi, tăng tốc độ thông quan hàng hóa cho khách hàng. Nhờ đó, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian, giảm thiểu chi phí phát sinh như lưu container lưu bãi…

Công ty chúng tôi còn vận chuyển container bằng đường biển và đường bộ, tạo thành dịch vụ trọn gói cho lô hàng xuất nhập khẩu của khách hàng.

Bằng kinh nghiệm và nhiệt tình phục vụ của mình, tôi tin rằng sẽ phục vụ tốt nhu cầu làm Dịch vụ mở tờ khai hải quan tại Tp HCM cho công ty bạn.

Vui lòng Gửi yêu cầu báo giá tại đây, chúng tôi sẽ phản hồi thông tin sớm nhất. Hoặc bạn có thể chat trực tuyến trong cửa sổ phải bên phải góc dưới màn hình để tìm hiểu thêm thông tin.

* Ghi chú nhỏ: hiện chúng tôi chỉ làm thủ tục cho hàng công ty, không làm hàng cá nhân.


Triển khai dịch vụ hải quan Tp HCM - tại các chi cục

Dưới đây là thông tin một số chi cục hải quan Tp HCM mà Công ty chúng tôi thường xuyên làm dịch vụ hải quan trọn gói để phục vụ khách hàng.

Nếu bạn có công việc gì tại đó, chẳng hạn như: tham vấn giá, thì có thể tra cứu địa chỉ, số điện thoại & ảnh chụp như dưới đây cho dễ tìm nhé.

Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Sài Gòn khu vực 1

 • Địa chỉ: số 2 Lê Phụng Hiểu, Phường Cát lái, Q.2, Tp. Hồ Chí Minh
 • Số điện thoại: 028 3742 3649
 • Số fax: 028 3742 3650
 • Email: hcmkv1@customs.gov.vn

Chi cục Hải quan cửa khẩu cảng Sài Gòn khu vực 2

 • Địa chỉ: 157 Nguyễn Tất Thành, Phường 18, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thọai: 028.38259347
 • Fax: 028.39404740
 • Email: hcmkv2@customs.gov.vn

Chi cục Hải quan cửa khẩu sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất

Chi cục hải quan Tân Sơn NhấtChi cục hải quan Tân Sơn Nhất
 • Địa chỉ:  51 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • Điện thoại: 028 3845 7111
 • Fax: 028 3844 6392
 • Email: hcmsbtsn@customs.gov.vn

Ngoài những chi cục mà chúng tôi thường xuyên làm dịch vụ khai báo hải quan ở trên, còn các chi cục khác trực thuộc Cục Hải quan Tp Hồ Chí Minh. Tôi liệt kê danh sách đầy đủ để bạn tiện tham khảo:

 1. Chi cục HQCK CSG KV1
 2. Chi cục HQCK CSG KV2
 3. Chi cục HQCK CSG KV3
 4. Chi cục HQCK CSG KV4
 5. Chi cục HQCK Cảng Hiệp Phước
 6. Chi cục HQCK Tân Cảng
 7. Chi cục HQCK SBQT Tân Sơn Nhất
 8. Chi cục HQ Chuyển Phát Nhanh
 9. Chi cục HQQL hàng Đầu tư
 10. Chi cục HQQL hàng Gia công
 11. Chi cục HQKCX Linh Trung
 12. Chi cục HQKCX Tân Thuận

Tại hầu hết những chi cục đó, chúng tôi có triển khai người làm thủ tục theo nhu cầu thực tế của từng lô hàng. Nếu bạn cần dịch vụ hải quan Tp HCM triển khai tại những địa điểm đó, thì liên hệ với chúng tôi để yêu cầu báo giá nhé.

Thủ tục hải quan & vận chuyển

Dịch vụ của Vinalogs giúp bạn xuất nhập khẩu hàng hóa nhanh chóng, tiết kiệm!

Làm thủ tục hải quan cho hàng hóa xuất nhập khẩu


Ngoài cung cấp dịch vụ hải quan Tp HCM, Công ty chúng tôi còn nhận làm dịch vụ hải quan trọn gói tại một số tỉnh thành khác, cụ thể: