Dịch vụ hải quan Hải Phòng

Bạn muốn tìm đơn vị làm dịch vụ hải quan Hải Phòng để thông quan cho lô hàng xuất nhập khẩu qua cảng biển lớn nhất phía Bắc này?

Hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông quan trong cả nước nói chung, và tại thành phố cảng Hải Phòng nói riêng. Chắc hẳn bạn muốn tìm đối tác tin cậy, chất lượng dịch vụ tốt, giá dịch vụ hợp lý (giá rẻ thì càng tốt), đúng không?

Vậy bạn tìm đúng địa chỉ rồi!

Công ty Vinalogs chúng tôi sẵn sàng phục vụ thông quan hàng hóa cho bạn, với những tiềm năng nổi bật:

Kiểm hóa tại cảngKiểm hóa tại cảng
 • Có trên 10 năm kinh nghiệm làm thủ tục hải quan liên tục với rất nhiều chủng loại hàng hóa đa dạng, và mỗi tháng thông quan mấy trăm tờ khai hải quan tại các cửa khẩu cảng Hải Phòng, Nội Bài, Đà nẵng, Cát Lái.
 • Có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình phục vụ, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu. Đặc biệt, đội ngũ tại Hải Phòng nơi Vinalogs đặt trụ sở, có thâm niên và nhiệt tình, am hiểu quy trình thông quan.
 • Là một đại lý hải quan chính thức được Tổng cục hải quan công nhận về năng lực đại lý (với mã số đại lý hải quan là 3835) từ đầu năm 2013.

Lợi ích bạn nhận được khi sử dụng Dịch vụ hải quan Hải Phòng

Cảng HICT
 • Tư vấn tận tình khi bạn chuẩn bị chứng từ và các thủ tục có liên quan đến lô hàng xuất, nhập khẩu. Với những bạn mới làm xuất nhập khẩu, thì việc hướng dẫn cặn kẽ sẽ giúp khách hàng bớt e ngại khi bắt đầu.
 • Hỗ trợ bạn chuẩn bị bộ hồ sơ hải quan chuẩn chỉnh, để việc thông quan được thuận lợi, nhanh chóng, tránh phát sinh những chi phí đáng tiếc do hồ sơ không đầy đủ hay không chính xác.
 • Giúp bạn kiểm tra Chứng nhận xuất xứ (C/O) để đảm bảo lô hàng được ưu đãi thuế đúng như quy định. Với hàng xuất, chúng tôi có thể cung cấp dịch vụ làm CO nhanh chóng và uy tín. 
 • Cập nhật tiến độ thường xuyên, để khách hàng yên tâm, nhất là với những lô hàng yêu cầu thủ tục khó, hoặc cần phải làm kiểm hóa hay kiểm tra chuyên ngành (kiểm dịch, hun trùng, đăng kiểm phương tiện...)
 • Giá dịch vụ giảm 10-20% với lô hàng có từ 3 container trở lên, giúp bạn tiết kiệm chi phí, giảm giá thành và tăng sức cạnh tranh.
 • Có dịch vụ vận chuyển trọn gói kèm theo thủ tục, nhờ đó bạn không cần liên hệ với nhiều đối tác khi xuất hoặc nhập khẩu lô hàng của mình.

Với sự năng động, tận tâm, và kinh nghiệm lâu năm, chúng tôi chắc chắn sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Dịch vụ hải quan Hải Phòng:

0914.523.693

Văn phòng chúng tôi nằm tại Tòa nhà Thành Đạt 1, ngay gần cảng Hải Phòng và các Chi cục hải quan KV1, KV2, KV3, và Đầu tư gia công, do đó rất nhanh chóng cho việc theo dõi tiến độ và làm thủ tục thông quan hàng hóa.

Bạn có thể thấy vị trí văn phòng của Vinalogs trong bản đồ dưới đây:

Để thuận tiện cho khách hàng trong quá trình phối hợp, chúng tôi đã xây dựng quy trình phục vụ một cách rõ ràng chi tiết. Trong đó, có những bước quan trọng:

 • Vinalogs gửi báo giá, thảo luận và thống nhất các chi tiết báo giá với khách hàng
 • Khách hàng gửi file chứng từ cần thiết qua email
 • Vinalogs kiểm tra sơ bộ và tư vấn để khách hàng điều chỉnh những nội dung chưa chính xác trên chứng từ, mục đích là để có bộ chứng từ hải quan chuẩn chỉnh, và thuận lợi khi làm thủ tục. 
 • Vinalogs sẽ hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ giấy gồm những chứng từ gì, bản chỉnh hay bản chụp.
 • Vinalogs truyền tờ khai hải quan, chuẩn bị bộ hồ sơ, nộp cho chi cục hải quan
 • Theo dõi bộ hồ sơ đến khi hoàn thành việc thông quan hàng hóa.

Những bước phối hợp như trên gọi chính xác là dịch vụ khai thuê hải quan, nghĩa là chúng tôi sẽ thay mặt bạn làm thủ tục.

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ đại lý hải quan, chúng tôi sẽ gửi hợp đồng đại lý mẫu. Hai bên sẽ thương lượng để ký kết hợp đồng này. Vinalogs sẽ dùng chữ ký số của mình để truyền tờ khai hải quan, và triển khai các bước tương tự như dịch vụ khai thuê nêu trên. 

Nếu mới làm thủ tục hải quan, có thể bạn chưa biết: hàng xuất nhập khẩu theo loại hình kinh doanh qua cảng Hải Phòng hầu hết được làm tại 1 trong 4 chi cục hải quan: Chi cục hải quan cửa khẩu cảng Hải Phòng khu vực 1, 2, 3, cửa khẩu cảng Đình Vũ, gồm cả văn phòng tại cảng Lạch Huyện (chi tiết hơn ở phần cuối).

Tại các chi cục này, chúng tôi thường xuyên bố trí người có mặt để theo dõi và cập nhật tình hình tiến độ giải quyết thủ tục cho các khách hàng. Lợi thế là văn phòng chúng tôi gần cảng, và các chi cục hải quan, nên dễ dàng bám sát để theo dõi cập nhật tiến độ xử lý hồ sơ hải quan.

Nhờ túc trực kịp thời, nên khi cán bộ hải quan xem hồ sơ và chất vấn, chúng tôi có thể nhanh chóng giải thích những thông tin còn chưa rõ, bổ sung chứng từ, hoặc phối hợp truyền sửa tờ khai. Trường hợp cần thiết sẽ liên hệ với chủ hàng để hỏi thêm thông tin cho đầy đủ, rõ ràng.

Dịch vụ hải quan Hải Phòng

Thường xuyên có mặt tại chi cục hải quan - túc trực & tất bật

Việc phối hợp nhanh chóng sẽ giúp giảm thời gian chờ đợi, tăng tốc độ thông quan hàng hóa cho khách hàng. Nhờ vậy mà công ty bạn tiết kiệm được thời gian, giảm thiểu chi phí phát sinh như lưu container lưu bãi…

Bằng kinh nghiệm và nhiệt tình phục vụ của mình, tôi tin rằng sẽ phục vụ tốt nhu cầu về dịch vụ thông quan tại Hải Phòng của bạn.

Liên hệ ngay...

Dịch vụ hải quan Hải Phòng:

0914.523.693

Nếu bạn thấy chưa tiện cho việc gọi điện thoại, thì có thể gửi yêu cầu báo giá tại đây. Chúng tôi sẽ phản hồi thông tin sớm nhất, và sẽ giải đáp thắc mắc, cũng như tư vấn thêm miễn phí nếu bạn có nhu cầu.


 

Triển khai dịch vụ hải quan Hải Phòng - tại các chi cục

Dưới đây là thông tin 4 chi cục mà Công ty chúng tôi thường xuyên làm dịch vụ hải quan trọn gói để phục vụ khách hàng.

Nếu bạn có công việc gì tại đó, chẳng hạn như: tham vấn giá, thì có thể tra cứu địa chỉ, số điện thoại & ảnh chụp như dưới đây cho dễ tìm nhé.

Chi cục hải quan cửa khẩu cảng Hải Phòng KV1

 • Địa chỉ: Số 2 Hoàng Diệu, Hải Phòng
 • Phone: 0225 3859 883
 • Fax: 0225 3551 807

Chi cục hải quan cửa khẩu cảng Hải Phòng KV2

 • Địa chỉ: Số 5 đường Chùa Vẽ, P. Đông Hải 1, Q. Hải An, Hải Phòng (ngay cạnh cổng cảng Chùa Vẽ)
 • Phone: 0225 3825 214
 • Fax: 0225 3825 371

Chi cục hải quan cửa khẩu cảng Hải Phòng KV3

 • Địa chỉ: Số 1 đường Ngô Quyền, P. Đông Hải 1, Q. Hải An, Hải Phòng
 • Phone: 0225 3836 767
 • Fax: 0225 3826 001
Chi cục Hải quan cửa khẩu Cảng Hải Phòng - KVIIIChi cục Hải quan cửa khẩu Cảng Hải Phòng - Khu vực 3

Chi cục Hải quan cửa khẩu Cảng Đình Vũ

 • Địa chỉ: Km6 đường Đình Vũ, phường Đông Hải 2, quận Hải An, Hải Phòng (trong tòa nhà nằm ở gần cổng cảng Nam Hải Đình Vũ & cảng VIP Green Port)
 • Phone: 0225 3769 241
 • Fax: 0225 3769 240

Ngoài 4 chi cục mà chúng tôi thường xuyên làm dịch vụ khai báo hải quan ở trên, còn các chi cục khác trực thuộc Cục Hải quan Hải Phòng (Đầu tư - Gia công, Khu Chế xuất và Khu Công nghiệp, Chi cục Hải quan Thái Bình, Chi cục Hải quan Hải Dương, Chi cục Hải quan Hưng Yên, Chi cục Kiểm tra sau thông quan).

Tại những chi cục đó, chúng tôi có triển khai người làm thủ tục theo nhu cầu thực tế của từng lô hàng. Nếu bạn cần thông quan tại những nơi đó, thì vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Dịch vụ thông quan tại Hải Phòng:

0914.523.693

Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn nhận làm dịch vụ hải quan trọn gói tại một số tỉnh thành khác. Bạn có thể muốn tìm hiểu thêm về...