Dịch vụ hải quan Hải Phòng

Bạn muốn tìm đơn vị làm dịch vụ hải quan Hải Phòng để thông quan cho lô hàng xuất nhập khẩu của mình?

Hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ thông quan trong cả nước nói chung, và tại thành phố cảng Hải Phòng nói riêng. Chắc hẳn bạn muốn tìm đối tác tin cậy, chất lượng dịch vụ tốt, giá dịch vụ hợp lý (giá rẻ thì càng tốt), đúng không?

Vậy bạn tìm đúng nơi rồi!

Là một đại lý hải quan chính thức được Tổng cục hải quan công nhận (mã số 3835), Công ty tôi - Công ty TNHH Vinalogs có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình phục vụ, luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm tiêu chí hàng đầu.

Lợi ích bạn nhận được khi sử dụng Dịch vụ hải quan Hải Phòng

 • Tư vấn miễn phí chứng từ thủ tục có liên quan đến lô hàng xuất, nhập khẩu. Với những bạn mới làm xuất nhập khẩu, thì việc hướng dẫn tận tình sẽ giúp bạn bớt e ngại khi làm thủ tục.
 • Hỗ trợ bạn chuẩn bị bộ hồ sơ hải quan chuẩn chỉnh, để việc thông quan được thuận lợi, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.
 • Giá dịch vụ giảm 10-20% với lô hàng từ 3 container trở lên, giúp bạn tiết kiệm chi phí.
 • Có dịch vụ vận chuyển trọn gói kèm theo thủ tục, nhờ đó bạn không cần liên hệ với nhiều đối tác

Với sự năng động, nhiệt tình, và kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Dịch vụ hải quan Hải Phòng:

0914.523.693

Văn phòng chúng tôi nằm ngay gần cảng Hải Phòng và Chi cục hải quan KV1, 2, 3, rất thuận tiện cho việc làm thủ tục thông quan:

Để thuận tiện cho khách hàng trong quá trình phối hợp, chúng tôi đã xây dựng quy trình phục vụ một cách rõ ràng chi tiết. Trong đó, có những bước quan trọng:

 • Vinalogs gửi báo giá, thảo luận và thống nhất các chi tiết báo giá với khách hàng
 • Khách hàng gửi file chứng từ cần thiết qua email
 • Vinalogs kiểm tra sơ bộ và tư vấn để khách hàng điều chỉnh những nội dung chưa chính xác trên chứng từ, mục đích là để có bộ chứng từ hải quan chuẩn chỉnh, và thuận lợi khi làm thủ tục. 
 • Vinalogs sẽ hướng dẫn khách hàng chuẩn bị hồ sơ giấy gồm những chứng từ gì, bản chỉnh hay bản chụp.
 • Vinalogs truyền tờ khai hải quan, chuẩn bị bộ hồ sơ, nộp cho chi cục hải quan
 • Theo dõi bộ hồ sơ đến khi hoàn thành việc thông quan hàng hóa.

Những bước phối hợp như trên gọi chính xác là dịch vụ khai thuê hải quan, nghĩa là chúng tôi sẽ thay mặt bạn làm thủ tục.

Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ đại lý hải quan, chúng tôi sẽ gửi hợp đồng đại lý mẫu. Hai bên sẽ thương lượng để ký kết hợp đồng này. Vinalogs sẽ dùng chữ ký số của mình để truyền tờ khai hải quan, và triển khai các bước tương tự như dịch vụ khai thuê nêu trên. 

Nếu mới làm thủ tục hải quan, có thể bạn chưa biết: hàng xuất nhập khẩu theo loại hình kinh doanh qua cảng Hải Phòng hầu hết được làm tại 1 trong 4 chi cục hải quan: Chi cục hải quan cửa khẩu cảng Hải Phòng khu vực 1, 2, 3, cửa khẩu cảng Đình Vũ (chi tiết hơn ở phần cuối).

Tại các chi cục này, chúng tôi thường xuyên bố trí người có mặt để theo dõi và cập nhật tình hình tiến độ giải quyết thủ tục cho các khách hàng. Lợi thế là văn phòng chúng tôi gần cảng, và chi cục hải quan, nên đi lại cũng thuận lợi.

Nhờ túc trực kịp thời, nên khi cán bộ hải quan xem hồ sơ và chất vấn, chúng tôi có thể nhanh chóng giải thích những thông tin còn chưa rõ, bổ sung chứng từ, hoặc phối hợp truyền sửa tờ khai. Trường hợp cần thiết sẽ liên hệ với chủ hàng để hỏi thêm thông tin cho đầy đủ, rõ ràng.

Dịch vụ hải quan Hải Phòng

Thường xuyên có mặt tại chi cục hải quan - túc trực & tất bật

Việc phối hợp nhanh chóng sẽ giúp giảm thời gian chờ đợi, tăng tốc độ thông quan hàng hóa cho khách hàng. Nhờ vậy mà công ty bạn tiết kiệm được thời gian, giảm thiểu chi phí phát sinh như lưu container lưu bãi…

Bằng kinh nghiệm và nhiệt tình phục vụ của mình, tôi tin rằng sẽ phục vụ tốt nhu cầu về dịch vụ thông quan tại Hải Phòng của bạn.

Liên hệ ngay...

Dịch vụ hải quan Hải Phòng:

0914.523.693

Nếu bạn thấy chưa tiện gọi điện, thì có thể gửi yêu cầu báo giá tại đây. Chúng tôi sẽ phản hồi thông tin sớm nhất, và sẽ giải đáp thắc mắc, cũng như tư vấn thêm miễn phí nếu bạn có nhu cầu.


 

Triển khai dịch vụ hải quan Hải Phòng - tại các chi cục

Dưới đây là thông tin 4 chi cục mà Công ty chúng tôi thường xuyên làm dịch vụ hải quan trọn gói để phục vụ khách hàng.

Nếu bạn có công việc gì tại đó, chẳng hạn như: tham vấn giá, thì có thể tra cứu địa chỉ, số điện thoại & ảnh chụp như dưới đây cho dễ tìm nhé.

Chi cục hải quan cửa khẩu cảng Hải Phòng KV1

 • Địa chỉ: Số 2 Hoàng Diệu, Hải Phòng
 • Phone: 0225 3859 883
 • Fax: 0225 3551 807

Chi cục hải quan cửa khẩu cảng Hải Phòng KV2

 • Địa chỉ: Số 5 đường Chùa Vẽ, P. Đông Hải 1, Q. Hải An, Hải Phòng (ngay cạnh cổng cảng Chùa Vẽ)
 • Phone: 0225 3825 214
 • Fax: 0225 3825 371

Chi cục hải quan cửa khẩu cảng Hải Phòng KV3

 • Địa chỉ: Số 1 đường Ngô Quyền, P. Đông Hải 1, Q. Hải An, Hải Phòng
 • Phone: 0225 3836 767
 • Fax: 0225 3826 001
Chi cục Hải quan cửa khẩu Cảng Hải Phòng - KVIIIChi cục Hải quan cửa khẩu Cảng Hải Phòng - Khu vực 3

Chi cục Hải quan cửa khẩu Cảng Đình Vũ

 • Địa chỉ: Tòa nhà Tasa Duyên Hải, 189 Đình Vũ, P. Đông Hải 2, Q. Hải An, Hải Phòng
 • Phone: 0225 3769 241
 • Fax: 0225 3769 240

Ngoài 4 chi cục mà chúng tôi thường xuyên làm dịch vụ khai báo hải quan ở trên, còn các chi cục khác trực thuộc Cục Hải quan Hải Phòng (Đầu tư - Gia công, Khu Chế xuất và Khu Công nghiệp, Chi cục Hải quan Thái Bình, Chi cục Hải quan Hải Dương, Chi cục Hải quan Hưng Yên, Chi cục Kiểm tra sau thông quan).

Tại những chi cục đó, chúng tôi có triển khai người làm thủ tục theo nhu cầu thực tế của từng lô hàng. Nếu bạn cần thông quan tại những nơi đó, thì vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Dịch vụ thông quan tại Hải Phòng:

0914.523.693

Ngoài ra, Công ty chúng tôi còn nhận làm dịch vụ hải quan trọn gói tại một số tỉnh thành khác. Bạn có thể muốn tìm hiểu thêm về...