Dịch vụ hải quan tại sân bay Cát Bi - Hải Phòng

Khi tìm dịch vụ hải quan tại sân bay Cát Bi, có thể bạn sẽ muốn tìm hiểu thêm thông tin hữu ích trong bài viết này.

Cát Bi là sân bay tọa lạc tại thành phố cảng Hải Phòng, chỉ cách trung tâm thành phố khoảng 5 kilomet. Đây cũng là sân bay lớn nhất khu vực duyên hải Bắc bộ. Mục tiêu của ngành hàng không và thành phố là thu hút lượng hành khách và hàng hóa từ các tỉnh lân cận như Nam Định, Thái Bình, Hải Dương, Quảng Ninh…

Các hãng hàng không nội địa như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific… mở các đường bay kết nối Hải Phòng với các tỉnh thành như: Thành phố Hồ Chí Minh, Phú Quốc, Buôn Mê Thuột, Pleiku, Nha Trang, Đà Nẵng.

Cửa khẩu hàng không quốc tế Cát BiSân bay Cát Bi - Hải Phòng

Từ giữa năm 2016, nơi đây được nâng cấp thành Cảng hàng không quốc tế Cát Bi (mã IATA: HPH – ICAO: VVCI), với một số đường bay nối liền Hải Phòng với một số thành phố lớn của nước ngoài như:

  • Incheon (Hàn Quốc)
  • Osaka (Nhật Bản)
  • Bangkok (Thái Lan), 
  • Singapore

Cùng với việc nâng cấp, nhà ga hành khách mới to đẹp hơn được xây dựng, thì nhà ga cũ với diện tích 2.400 mét vuông sẽ được hoán cải công năng. Dự kiến khu vực này sẽ chuyển thành nhà ga hàng hóa chuyên dụng, tương tự như ACSV ở sân bay Nội Bài, và AFT1, AFT2 ở Tân Sơn Nhất.

Với cơ sở vật chất đó, hàng hóa xuất nhập khẩu có thể đi trực tiếp từ Hải Phòng tới các quốc gia có đường bay thẳng với Cát Bi. Và đó là lý do khách hàng có thể xem xét dịch vụ hải quan tại sân bay Cát Bi để thông quan cho hàng hóa của mình.

Triển khai Dịch vụ hải quan tại sân bay Cát Bi

Cơ quan quản lý nhà nước về hải quan tại cửa khẩu này là Hải quan cửa khẩu cảng Hải Phòng - Khu vực 3. Chi cục này đã bố trí bộ phận chuyên trách riêng để làm công tác giám sát quản lý hành khách và hàng hóa qua sân bay.

Về phía công ty chúng tôi, do thực tế lượng hàng qua cửa khẩu hàng không quốc tế Cát Bi chưa có nhiều, nhu cầu dịch vụ thông quan tại đây không lớn, nên Vinalogs chưa bố trí người thường xuyên tại đây. Thay vào đó, nhân viên của chúng tôi thường chỉ có mặt tại Chi cục 3 làm thủ tục cho hàng xuất nhập đường biển qua cảng Hải Phòng. Và chỉ khi nào có lô hàng air qua Cát Bi, chúng tôi mới cử người tới sân bay làm thủ tục và lấy hàng.

Tuy nhiên, do vị trí sân bay và cảng biển cũng khá gần nhau, nên việc di chuyển qua lại khi phải làm thông quan cho hàng sea và hàng air cũng tương đối thuận lợi. Đó là lợi thế của việc làm thủ tục hải quan tại Sân bay Cát Bi - Hải Phòng.

Lợi ích khi dùng dịch vụ hải quan của Vinalogs

  • Bạn được sử dụng dịch vụ làm thủ tục hải quan chuyên nghiệp, nên không cần lo lắng về khâu chứng từ thủ tục liên quan.
  • Bạn được phục vụ chu đáo, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chuyên môn.
  • Nếu chưa quen với giấy tờ thủ tục nhập khẩu, bạn sẽ được công ty tôi tư vấn tận tình, vì chúng tôi đã rất quen với việc hướng dẫn khách hàng mới. Tôi cũng chia sẻ nhiều kinh nghiệm tư vấn có từ thực tế lên chính website này.
  • Hàng hóa sẽ được thông quan nhanh chóng, thuận lợi, tiết kiệm thời gian & chi phí cho khách hàng

Với việc phục vụ tận tình cho hàng hóa lưu thông từ chính trung tâm logistics của phía Bắc, nơi Vinalogs đặt trụ sở, chúng tôi rất hân hạnh được hợp tác cùng bạn cùng quý doanh nghiệp.

Vui lòng liên hệ gửi yêu cầu báo giá, tôi và đồng nghiệp sẽ hồi đáp sớm.

Thủ tục hải quan & vận chuyển

Dịch vụ của Vinalogs giúp bạn xuất nhập khẩu hàng hóa nhanh chóng, tiết kiệm!

Làm thủ tục hải quan cho hàng hóa xuất nhập khẩu


Ngoài việc cung cấp dịch vụ hải quan tại sân bay Cát Bi, Công ty Vinalogs chúng tôi còn phục vụ khách hàng làm thủ tục tại các cảng biển và sân bay quốc tế trong cả nước như: Hà Nội (Nội Bài), Đà Nẵng, Tp. Hồ Chí Minh (Cát Lái, Tân Sơn Nhất). Rất hân hạnh được hợp tác!


New! Comments

Have your say about what you just read! Leave me a comment in the box below.