Dịch vụ vận chuyển đường biển từ Shenzen về Việt Nam

Bạn cần tìm đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển bằng đường biển từ Shenzhen? Hay đang có nhu cầu kiểm tra giá cước, biểu phí để có cơ sở xây dựng phương án kinh doanh, kế hoạch bán hàng? Hãy để Vinalogs tư vấn cho bạn nhé.

Dịch vụ vận chuyển đường biển từ Shenzhen

Trong nhiều năm phục vụ vận tải bằng đường biển, Vinalogs đã tổ chức đưa rất nhiều hàng hóa từ Shenzhen (Thâm Quyến) về các cảng biển lớn ở nước ta như Hải Phòng, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh.

Chúng tôi có hệ thống nhiều đại lý tại Trung Quốc, qua đó phối hợp công việc rất nhanh, dù cho lô hàng của bạn được “On Board” ở các cảng gần như Shenzhen, Guangzhou hay các cảng xa như Dailan, Tianjin, Qingdao…

Vài nét về Shenzhen (Thâm Quyến)

Dịch vụ vận chuyển đường biển từ Shenzen

Thâm Quyến là một thành phố phó tỉnh của tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc. Hiểu cơ bản thì đây là một thành phố trực thuộc tỉnh nhưng có quy mô dân số, kinh tế, và tính tự chủ cao hơn các thành phố trực thuộc tỉnh khác.

Sở dĩ Thâm Quyến được trao thêm đặc quyền như vậy vì nơi đây được quy hoạch để trở thành trung tâm tài chính hàng đầu thế giới. Cái tên “Thung lũng Silicon của Trung Quốc” cũng là để chỉ thành phố phó tỉnh này, và đây chính là nơi đặt trụ sở của các hãng công nghệ lớn như Huawei, ZTE, Foxconn, Tencent,...

Nhưng chưa hết, đây còn là cửa ngõ nhộn nhịp top đầu thế giới khi sở hữu cảng Thâm Quyến (Shenzhen Port). Vinalogs đã đưa cảng này vào danh sách Các cảng biển lớn ở Trung Quốc, các bạn có thể tìm hiểu thêm về nó nhé.

Dịch vụ vận chuyển đường biển từ Shenzen

Cước biển và thời gian từ Shenzhen về Việt Nam?

Nhìn theo bản đồ hệ thống cảng biển của Trung Quốc thì cảng Shenzhen nằm ở khu vực gần với nước ta, giống như cảng Hongkong, Guangzhou. Như vậy nếu tàu chạy thẳng “Shenzhen to Hai Phong, to Da Nang, to Ho Chi Minh City” thì thời gian vận chuyển sẽ chỉ khoảng 2 đến 3 ngày.

Thời điểm bài viết này là tháng 7 năm 2023, Vinalogs đang có mức cước rất tốt cho các loại container, chỉ dao động trong khoảng 50$. Tất nhiên vẫn sẽ có nhiều khuyến mại đi kèm, tùy theo sản lượng mà quý khách hàng yêu cầu, chúng tôi sẽ báo giá cụ thể.

Để khách hàng có thể nắm bắt được mức cước thấp nhất, sát với thị trường nhất, Vinalogs sẽ cập nhật dịch vụ vận chuyển từ Shenzhen cho bạn theo hàng tuần. Qua đó sẽ giúp bạn dễ ước lượng và tính toán chi phí vận tải cho lô hàng được sát hơn.

Có rất nhiều nhiều hãng tàu hiện đang cung cấp tuyến vận chuyển đường biển từ Shenzhen về các cảng ở Việt Nam như COSCO, YangMing, SITC,… Thế mạnh của các hãng này là vận chuyển khối lượng hàng rất lớn và tần suất đều đặn, vì thế số chuyến hàng tháng, hàng tuần là dày đặc.

Dịch vụ cung cấp thêm khi hàng về đến Việt Nam

Ngoài ra, khi hàng cập các cảng biển Hải Phòng, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thêm các dịch vụ liên quan, chẳng hạn như dịch vụ hải quan trọn gói, đăng kiểm cho máy móc chuyên dụng, kiểm dịch hàng động thực vật,...

Chưa hết, Vinalogs còn có đội xe Rơ moóc và xe tải, có thể vận chuyển lô hàng của bạn tới tận kho với giá cả rất ưu đãi.

Vậy nếu có nhu cầu vận chuyển đường biển từ Thượng Hải về thì hãy liên hệ ngay với Vinalogs bạn nhé.


New! Comments

Have your say about what you just read! Leave me a comment in the box below.