Em tin anh se quay ve!

Anh chua chet dung k? Dang o dau do o tren hon dao nao do. Dang nghi toi nguoi than dung k? Nghi toi e, toi chi Loan nua dung k? Anh dang lam gi? Anh an chua? Em xep hac cho anh xong roi. 1000 con day. Em chi xep trong vong chua den 2 ngay thoi, may hom nay em khong ngoan em k ngoan duoc. Em voi chi Loan tinh roi anh ve se danh anh da a n n n lam con bat a khoc nua anh co len vi gia dinh, vi nhung nguoi anh yeu, vi em vi chi Loan anh ve di dc k anh. Ve di. Em xin a do, ve di nha anh. Em nho a lam roi. Anh hua voi em n lam ma. Ve nhanh ma thuc hien di, dung tron the chu.

Comments for Em tin anh se quay ve!

Click here to add your own comments

Dec 30, 2010
Cầu mong các anh được bình yên
by: Vạn Xuân

Tôi xin được chia buồn tới các đồng nghiệp của tôi. Các anh ra đi chúng tôi vô cùng thương tiếc. Tôi cầu mong cho các anh được trở về. Giá như cứu hộ ở nước minh tốt thì các anh>>.....

Dec 25, 2010
Đau lòng trước những cái chết thương tâm
by: Vu Bang

Xem diễn biến chìm tàu Phú Tân mới thấy thêm sự tắc trách của những người được giao trọng trách "CỨU HỘ TRÊN BIỂN". Máy bay trực thăng mãi 2 ngày sau mới tới hiện trường đã nói lên tất cả sự thờ ơ vô cảm của con người trước đồng loại. Hai ngày trên biển lạnh mấy ai còn sống sót.

Dù hy vọng còn rất mong manh, vẫn Cầu Mong cho các em được bình yên trở về trong vòng tay người thân.

Không lẽ những tai nạn tàu thuyền như cơm bữa trên vùng biển Việt Nam mãi không có cách nào ứng cứu nhanh hơn được sao? Bao nhiêu người vô tội trên đất nước tươi đẹp này vì cơm áo tiếp tục dấn thân trên biển, khi lâm nạn chỉ biết trông vào may rủi. Buồn thay cho những kiếp người.

Dec 25, 2010
Mình hi vọng tàu Phú Tân sẽ tìm thấy
by: Anonymous

Mình không có người nhà trên tàu Phú Tân. Nhưng bạn mình có em hiện mất tích cùng tàu Phú Tân. Mình chỉ mong sao mọi người bình an.

Cóc ơi, em hãy bình an nhé, con em còn nhỏ dại lắm. Nó chưa được 1 tuổi mà em. Mọi người rất thương em và lo cho em.

Hãy cầu mong cho tất cả những ai trên tàu Phú Tân được bình an. Ước có phép màu sẽ xảy ra với tất cả mọi người.

Click here to add your own comments

Return to Tàu Phú Tân gặp nạn.


Download Danh sách Hãng tàu tại Hải Phòng
(gồm cả địa chỉ, số điện thoại)

và nhận email chia sẻ thông tin, kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực Vận tải containerThủ tục hải quan.

Vui lòng nhập đủ thông tin dưới đây.

* Thông tin bắt buộc