Gui anh Long web master

by Doanh

Em la Doanh, lan truoc e co gui mail cho a va da nhan duoc tra loi cua a, rat cam on a. E moi tham gia vao linh vuc van tai container nen con nhieu dieu bo ngo can su ho tro cua a.


Hom nay e muon hoi a mot van de. E co doc duoc 1 ban quy dinh ve stacking weight (duoi ham hang) cua mot tau container, trong do nhu sau:

O Bay 1 Row 01 neu xep cont. 20feet thi stacking weight/TEUs la 25T, o Bay 3 Row 01 neu xep cont. 20feet thi stacking weight la 40T, nhung neu xep 1 cont. 40feet (Bay 2 Row 01) thi stacking weight chi duoc 30T.

Em ko hieu dieu nay, hien e muon hoi a ve quy dinh phan chia trong luong cont. tren 4 goc gu. Neu la phan deu thi Bang stacking weight tren la khong hop ly, vi vay e khong hieu. Kinh mong nhan duoc giup do cua a!

Chan thanh cam on a!

Comments for Gui anh Long web master

Average Rating starstarstarstarstar

Click here to add your own comments

Mar 05, 2014
Rating
starstarstarstarstar
Mời hợp tác sử dụng CHẤT HÚT ẨM NEW
by: Mr.Nhựt


Công ty HCSP chúng tôi là nhà sản xuất chuyên nghiệp các sản phẩm chống ẩm dùng cho container (theo qui định REACH - công nghệ và tiêu chuẩn Châu Âu) nhằm chống sự ẩm ướt và nấm mốc phát sinh trong quá trình bảo quản và vận chuyển hàng hóa xuất khẩu. Chất hút ẩm này đặc biệt hữu dụng đối với các mặt hàng đồ gỗ, dệt may, mây tre lá, gốm sứ, nông sản, cà phê, ca cao, tiêu, điều, các sản phẩm da thuộc,điện tử….xuất khẩu đi các nước Châu Âu, Mỹ…

Secco bảo vệ hàng hoá khỏi:
- mốc
- ăn mòn
- gỉ
- đóng cứng
- nấm mốc

Những ưu điểm sản phẩm Secco của chúng tôi:

An toàn, không DMF:

- Làm từ các khoáng chất tự nhiên,thân thiện với môi trường.
- Được kiểm định tại SGS và TUV (không chứa Dimethyl fumarate - DMF), không độc hại, an toàn cho người sử dụng.

Không rò rỉ khi hút ẩm:

- Sản phẩm độc đáo này hấp thụ độ ẩm bằng cách chiết xuất hơi nước trong không khí, do đó ngăn ngừa độ ẩm bên trong container chuyển thành dạng sương và ngưng tụ. Sau đó nó bắt đầu trở thành một chất gel và tiếp tục hấp thụ hơi ẩm. Nước hấp thụ được giữ lại do sự hiện diện của một chất liên kết đặc biệt được đóng gói bên trong lớp tyvek (1 loại vải không dệt đặc biệt đảm bảo hút ẩm 1 chiều), do đó ngăn ngừa rò rỉ.

Chất hút ẩm SECCO có sẵn các kích thước 3grs, 5grs, 10grs, 25grs, 50grs, 70grs, 1000grs, 1250grs, 2000grs… kích thước và trọng lượng có thể tùy chỉnh theo yêu cầu sử dụng của bạn.

Không gây cản trở không gian container.


- Chất hút ẩm SECCO được thiết kế thuận lợi treo trong container trong suốt quá trình vận chuyển.

Khả năng hút ẩm cao: Chất hút ẩm dạng bột SECCO có khả năng hút ẩm hơn 150% trọng lượng của chính nó. (Ví dụ: túi 1kg thành 2.5kgs) và thời gian hút ẩm kéo dài đến 2 tháng, đảm bảo an toàn cho hàng hóa của bạn trong suốt quá trình vận chuyển.

Trong khi Silica gel hay Clay (đất sét) là loại hút ẩm được sử dụng phổ biến nhất trên thị trường hiện nay thường chỉ lên đến tối đa 40% trọng lượng của nó.

Vì vậy, với các sản phẩm hút ẩm Secco, bạn chỉ cần sử dụng với số lượng ít và nhỏ hơn 50% so với bất kỳ chất hút ẩm khác (như Clay,silica gel…)


Cách an toàn nhất cho hàng hóa của bạn tránh nấm, mốc, gỉ là sử dụng sản phẩm chống ẩm SECCO. Bạn có thể test mẫu Secco của chúng tôi với Clay hay Silica gel sẽ thấy ngay hiệu quả.

HCSP luôn xem sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu để hoàn thiện. Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm tốt nhất, giá thành phù hợp nhất, hiệu quả nhất, cùng đội ngũ tư vấn khách hàng tốt nhất.

Hãy liên lệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm nhiều thông tin cần thiết cho bạn hơn nữa.

--

Full name : VÕ MINH NHỰT
Office: 81a, 8th Street, Linh Trung, Thu Duc, Ho Chi Minh
Factory: 30 , road 2, Truong Tho ward, Thu Duc, Ho Chi Minh
Mobile : 0903.102.669 - 0903.091.761
Email address: minhnhutsecco@gmail.com
Website:http://secco.vn/
"The best is do"

Thanks!

Jun 05, 2012
Rating
starstarstarstarstar
Liên hệ
by: Long - webmaster

Doanh gửi theo địa chỉ email này nhé: daovanlong@gmail.com

Thân mến
Long

Jun 04, 2012
Rating
starstarstarstarstar
Gửi anh Long
by: Doanh

Trước hết em rất cảm ơn anh vì đã dành thời gian trả lời em. Thực lòng em vẫn còn nhiều thắc mắc về vấn đề quy định stack weight trên tàu (gồm dưới hầm hàng và trên boong).Trên trang web này em không biết gửi file cho anh thế nào. Em muốn gửi cho a xem bảng quy định về stack weight của con tàu mà em xem được (phai ảnh)và rât mong anh bớt chút thời gian xem xét và tìm lời giải thích cho câu hỏi của em lần trước. Anh gửi cho e xin địa chỉ email của a nhé. Em sẽ gửi file qua mail cho a. Chân thành cảm ơn anh!

Jun 03, 2012
Rating
starstarstarstarstar
Stacking weight
by: Long - webmaster

Gửi Doanh

Theo anh được biết, stacking weight thể hiện dưới dạng số tổng cho mỗi vị trí gồm Bay & Row (nhiều Tiers), chẳng hạn “120 tons under deck”. Khi so sánh, cần lấy số tổng này thay vì chia trọng lượng bình quân cho một cont.20’ hay 40’. Nếu số tier cho phép xếp khác nhau thì so sánh số bình quân sẽ không phản ánh đúng thực tế về độ chịu lực của mặt sàn.

Vậy em xem ở Bay 1 & 3 (Row 2) số Tier cho phép xếp chồng có giống nhau không. Nhiều khả năng Bay 1 ở mũi tàu nên sẽ xếp được ít tầng hơn, do kết cấu phần mũi hóp lại. Nếu theo giả định đó thì có thể Bay 2 không xếp cont 40’ được từ ngày tier 1, mà phải lên tier 2 mới bắt đầu xếp được.

Để loại trừ khả năng trên, em thử so sánh stack weight của những Bay ở phần giữa tàu xem thế nào. Hoặc em cho anh thêm thông tin stack weight như tài liệu cung cấp (không chia bình quân) của các Bay 1, 2, 3 rồi ta cùng thảo luận tiếp nhé.

Thân mến
Long - webmaster

Click here to add your own comments

Join in and write your own page! It's easy to do. How? Simply click here to return to Liên hệ.
Download Danh sách Hãng tàu tại Hải Phòng
(gồm cả địa chỉ, số điện thoại)

và nhận email chia sẻ thông tin, kiến thức, kinh nghiệm trong lĩnh vực Vận tải containerThủ tục hải quan.

Vui lòng nhập đủ thông tin dưới đây.

* Thông tin bắt buộcTiếng Việt Tiếng Việt    English English
Download file Danh sách hãng tàu tại Hải Phòng
(gồm địa chỉ, điện thoại)

Join Us on the Web

Follow us on Facebook
Find Us on Twitter
Find Us on Google Plus
Find Us on Pinterest
Find Us on LinkedIn
A member of:


Free Container Shipping Guys e-zine for monthly tips and shipping advices. Join now... 

Enter Your E-mail Address
Enter Your First Name (optional)
Then

Don't worry — your e-mail address is totally secure.
I promise to use it only to send you Shipping Container Guys.